Survivalist: invasion PRO [Mod] – Vô Hạn Tiền, Menu

Survivalist: invasion PRO là một game sinh tồn về zombie, nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi Last Day On Earth thì bạn sẽ nhận thấy những điểm tương đồng giữa chúng. Trò chơi này được phát hành bởi TeslaGames Global và  ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Survivalist: invasion PRO (MOD Vô Hạn Tiền, Menu) – Game sinh tồn hay Android
Trong Survivalist: invasion PRO, nhân vật chính bị tai nạn máy bay và thấy mình trên một hòn đảo hoang vắng khá xa lạ. Nhưng nó không hề đơn giản như bạn tưởng, rất nhiều bí mật, bí mật và nguy hiểm đang chờ đón bạn theo đúng nghĩa đen ở mỗi bước. Cách đây không lâu, các thí nghiệm bí mật đã được thực hiện trên đảo với việc sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm cả vũ khí sinh học. Nhưng các thí nghiệm kết thúc không thành công và virus chết người bắt đầu lây lan khắp hòn đảo, biến mọi sinh vật thành những thây ma khát máu.

Một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đầy nguy hiểm trong Survivalist
Khám phá các vùng lãnh thổ, tìm các vật phẩm, vật liệu và tài nguyên hữu ích để chế tạo, xây dựng một ngôi nhà an toàn và tồn tại. Chế tạo mọi thứ hữu ích cho bạn, nhận vũ khí mạnh mẽ, cải thiện ngôi nhà của bạn, bơm các đặc điểm của anh hùng, và cũng sẵn sàng gặp gỡ với những thây ma đột biến và những tên trùm mạnh mẽ. Vượt qua các nhiệm vụ khó khăn và thú vị, hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời tiết lộ lý do lây lan virus và ngăn chặn sự lây nhiễm.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi sinh tồn zombie từ trên xuống, thì bạn có thể muốn thử trò chơi này, tải xuống Survivalist: Invasion và bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD Tiền vô tận
  • MOD Máy hồi sức vô tận
  • MOD Đóng băng sức khỏe, khát, đói và thay đổi bức xạ.

Lưu ý: Nếu đường dẫn tải thông báo 24 giờ quá lượt tải thì bạn hãy đăng nhập tài khoản google để tải nhé!

Tải bản MOD (659 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư