Supreme Stickman Shadow Legends: Sword Fight Games [Mod] – Mua Hàng Miễn Phí

Supreme Stickman Shadow Legends: Sword Fight Games là 1 trò chơi stickman chiến đấu tối cao điên cuồng siêu hay và có tên tiếng việt là Tối cao Stickman bóng Legends: Gươm Trò chơi chiến. Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu lại hàng trăm kẻ địch mạnh mẽ. Hãy là người ninja chiến đấu huyền thoại và bảo vệ mình khỏi những kẻ thù của stickman này trong trò chơi chiến đấu 2021.

Tải game Supreme Stickman Shadow Legends: Sword Fight Games (MOD Mua Hàng Miễn Phí) – Game chiến đấu người que
Tối cao Stickman bóng Legends: Gươm Trò chơi chiến là một trò chơi hành động mời người chơi trở thành một phần của thế giới tăm tối chìm đắm trong cuộc đối đầu của các gia tộc khác nhau. Bằng cách chọn một trong những anh hùng với vũ khí độc đáo, người dùng sẽ bắt đầu chiến đấu với đối thủ ở nhiều địa điểm. Để đánh bại đối thủ, nhân vật sẽ có thể sử dụng các đòn đơn giản và kết hợp các kỹ năng nghiền nát. Ngoài các trận chiến, bạn cũng sẽ phải đối phó với việc tăng sức mạnh các đặc điểm của nhân vật chính, vì điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng trong mỗi trận chiến.

Lối chơi của game
Bạn sẽ điều khiển stickman của riêng mình, sử dụng vũ khí vào tiêu diệt kẻ địch. Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau và có thể nâng cấp, vì vậy hay dùng tiền thưởng để mua và nâng cấp chún nếu không muốn thua cuộc. Nhân vật của bạn chỉ có thể di chuyển từ trái sang phải trong một đấu trường chiến đấu rất hạn chế và bạn có thể tiêu diệt hàng loạt kẻ thù khác nhau, sử dụng tất cả các loại chuyển động và kết hợp.

Bây giờ bạn có thể chiến đấu trong game stickman này để trở thành ninja tuyệt vời nhất. Vì vậy, hãy thử thách chính mình trong siêu stickman fighting chiến binh này với chế độ khác nhau và tận hưởng cuộc chiến bất tận của tuyệt vời stickman này trong trò chơi trò chơi 2021.
Tính năng của game Supreme Stickman Shadow Legends: Sword Fight Games MOD APK

  • Lối chơi đa dạng trực quan.
  • Đồ họa sống động đẹp mắt với các pha combat cực đỉnh.
  • Hàng loạt các vũ khí mạnh mẽ khác nhau cho bạn mua và dùng nó.
  • Điều khiển dễ dàng co người mới chơi.
  • Hàng đống cấp độ từ dễ đến khó cho bạn thử sức.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí: Ngay cả khi tiền không đủ

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư