Superhero Race [Mod] – Vô Hạn Tiền

Superhero Race là một trò chơi đơn giản parkour với chủ đề về các siêu anh hùng đến từ nhà phát hành game BoomHits. Trò chơi này là sự kết hợp ăn ý giữa trò chơi parkour và yếu tố siêu anh hùng và đặc biệt ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Superhero Race! (MOD Vô Hạn Tiền) – Game parkour siêu anh hùng
Superhero Race là một trò chơi arcade cung cấp cho người chơi tham gia vào các cuộc đua siêu anh hùng. Người dùng sẽ có tùy ý sử dụng một số nhân vật có siêu năng lực, được sử dụng để vượt qua các chướng ngại vật ở khoảng cách xa. Toàn bộ đường đua được chia thành nhiều đoạn, bạn sẽ vượt qua bằng các kỹ năng của một anh hùng nhất định. Ví dụ, trên bề mặt rắn, tốt nhất là sử dụng máy tăng tốc, chướng ngại vật nước nên vượt qua bằng cách đóng băng và vực thẳm – với sự trợ giúp của mạng nhện. Khi kết thúc quãng đường, game thủ sẽ nhận được thêm xu giúp bạn có thể mua thêm đồng đội.

Lối chơi của game
Trong game Superhero Race, người chơi cần theo kịp các đặc điểm khác nhau của đường đua và chuyển đổi giữa các siêu anh hùng. Mục đích của trò chơi là để đạt được kết thúc trong thời gian ngắn nhất. Người chơi cần hiểu rõ đặc điểm của từng siêu anh hùng, từ đó sử dụng đặc điểm của từng siêu anh hùng để tiết kiệm thời gian trên đường đua và giành được chiến thắng cuối cùng.

Tính năng của game Superhero Race!  MOD APK

  • Cách chơi của Superhero Race tương đối đơn giản.
  • Trò chơi này lấy các siêu anh hùng làm nhân vật chính và dễ dàng được đông đảo người chơi đón nhận.
  • Đồ họa và các nhân vật trong game rất dễ thương.
  • Chạy nhanh, đập tường, bơi, bay, đu và tải nhiều hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền

Phiên bản V2

  • MOD nhận thưởng khi xem quảng cáo

Tải bản MOD (V1 – 1.5)
Tải bản MOD (V2 – 1.7)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư