Super Toss The Turtle [Mod] – Vô Hạn Tiền

Super Toss The Turtle là 1 tựa game hành động tuyệt vời và điên cuồng mang phong cách mang mác Angry Birds nhưng nó lại có nhiều cái mới mẻ hơn và mang tính giải trí hơn nhiều.

Tải game SuperToss The Turtle (MOD Vô Hạn Tiền) – Game ném rùa bằng nhiều loại vũ khí
Có một số trò chơi rất vui nhộn và gây nghiện và Suрer Toss The Turtle là 1 trong số chúng. Mục đích của trò chơi này là hãy ném con rùa của bạn đi xa nhất bằng cách ném sao cho trúng vào những vật thể đang bay hoặc đệm để lam sao mà con rùa có thể bay càng xa càng tốt. Có rất nhiều vũ khí để phóng con rùa và rất nhiều nhân vật để bạn thay thế con rùa.

Lối chơi của game
Mục đích của trò chơi Suрer Toss The Turtlelà đưa con rùa của bạn đi xa nhất có thể về mặt nhân đạo trước khi nó gặp nạn và đây chắc chắn là điều mà bạn có thể đạt được bằng cách thổi bay nó ra khỏi khung hình và để những chướng ngại vật khủng khiếp trên con đường của thứ tội nghiệp làm nghỉ ngơi. Cố gắng không giết con rùa của bạn quá sớm mặc dù điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn bè của bạn cũng có thể tham gia trò chơi. Họ sẽ có những con rùa của riêng họ, hoặc chuối khổng lồ biết đi, hoặc thỏ, hoặc chỉ về bất kỳ nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời nào khác trong trò chơi. Họ sẽ cố gắng đưa họ đi xa hơn bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho thử thách!

Tính năng của game Suрer Toss The Turtle MOD APK

  • Trò chơi mang tính giải trí cao
  • Nhiều vũ khí để bạn lựa chọn
  • Nhiều nhân vật ném để bạn thay thế
  • Nhiều item giúp con vật của bạn bay xa hơn

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền.

Hướng dẫn cài đặt game Mod

  • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
  • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “com.gonzossm.sttt”
  • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
  • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải về MOD (21 MB)
Tải về OBB (199 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư