Super Starfish [Mod] – Vô Hạn Tiền

Super Starfish là game arcade đầy màu sắc cho Android, trong đó người chơi được mời điều khiển một chú cá nhỏ sống ở biển. Game được phát triển bởi Protostar và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Super Starfish (MOD Vô Hạn Tiền) – Game cá bơi vô tận ngoài không gian
Trong cuộc phiêu lưu phi thường này, một nhân vật sẽ thu thập các ngôi sao. Ngoài ra, anh ta cần phải cảnh giác với nhiều loại vật thể nguy hiểm như lỗ đen, tiểu hành tinh và mảnh vỡ của hành tinh, v.v. Dự án làm hài lòng với đồ họa chi tiết đẹp mắt, cũng như có các điều khiển đơn giản và hiệu ứng âm thanh đẹp mắt.

Du hành qua các đám mây không gian như một ngôi sao giữa các vì sao! Tránh các thiên thạch chết người và khám phá các khu vực chưa được khám phá trong nhiệm vụ khôi phục sự sống cho thiên hà. Hoàn thành bộ sưu tập các sinh vật biển không gian của bạn và phát triển các loài chim kỳ lạ để tạo ra một ngôi nhà mới giữa các vì sao. Hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp sẽ khiến bạn mê mẩn và thích thú. Bạn đã sẵn sàng trở thành Super Starfish tiếp theo chưa?

Tính năng nổi bật trong game Super Starfish MOD APK

  • Gameplay đơn giản và dễ chơi đối với mọi lứa tuổi
  • Tùy chỉnh và phát triển hồ cá của bạn trong không gian
  • Giao diện bắt mắt và hấp dẫn, màu sắc đa dạng và phong phú
  • Cạnh tranh với bạn be và chia sẻ những khám phá của bạn
  • Hơn 30 loại cá biển đầy màu sắc để bạn thu thập.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (111 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư