Super Factory – Tycoon Game [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Super Factory-Tycoon Game là một công cụ nhấp chuột nơi bạn phải giúp một nhà máy thực phẩm vận hành tuyệt vời bằng cách chỉ đạo tất cả các hoạt động hàng ngày của nó.

Tải game Super Factory-Tycoon Game (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng xưởng sản xuất
Super Factory-Tycoon Game là một trò chơi mô phỏng quản lý một nhà máy sản xuất. Người chơi sẽ đảm nhận trách nhiệm tổ chức sản xuất thực phẩm, mà anh ta sẽ cần phải lắp đặt một dây chuyền tự động với băng tải và nhiều tay máy khác nhau. Để tạo ra lợi nhuận, ngoài việc phát hành trực tiếp hàng hóa, anh ta cũng cần cung cấp một chiến dịch quảng cáo, kiểm soát tiêu thụ năng lượng và xây dựng hậu cần vận tải. Số tiền kiếm được sẽ được sử dụng để cải tiến thiết bị và thuê nhân sự.

Lối chơi của game
Super Factory-Tycoon Gam cho phép bạn xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm của riêng mình Bắt đầu điều hành một nhà máy nhỏ và cố gắng làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng và phát triển. Mua dây chuyền sản xuất mới và thuê thêm nhân viên.Cập nhật máy móc và phòng ốc, kiếm thật nhiều tiền và trở thành ông trùm.

Tính năng của game Super Factory – Tycoon Game MOD APK

  • Hàng chục loại chiến lược được kiểm soát.
  • Quản lý một thế giới nhỏ trong thu nhỏ.
  • Nhiều loại thực phẩm và lối chơi được mở khóa.
  • Các loại dây chuyền và máy móc sản xuất khác nhau ở mọi nhà máy.
  • Mô phỏng hoàn hảo dây chuyền sản xuất của nhà máy, kể cả các chi tiết rơi, nghiền, cắt, v.v.
  • Kiểm soát năng lượng điện, nguồn tài chính, năng lực vận tải, nghiên cứu công nghệ mới và hơn 10 phòng ban.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tất cả IAPP đã mua
  • MOD vô hạn kim cương (Tăng thay vì Giảm).

Tải bản MOD (Installer)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư