Summer Catchers [Mod] – Tìm kiếm mùa hè


Tham gia vào Summer Catchers MOD APK, một cuộc phiêu lưu thú vị ngay trên chiếc điện thoại di động. Trên hành trình dài, bạn muốn tìm kiếm mặt trời thực sự của mùa hè tuyệt vời. Bằng chiếc xe gỗ đáng tin cậy, người chơi sẽ đi đến những vùng đất xa xôi đầy bí ẩn. Đồng thời bắt gặp những sinh vật kỳ lạ và các cuộc đua bất ngờ. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình dài nhưng nó cũng không kém phần hấp dẫn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSummer Catchers
Phát hànhNoodlecake Studios Inc
Thể LoạiPhiêu lưu, endless run, giải trí
Phiên bản1.3.7
Dung Lượng288MB
Tính năng ModUnlocked

Summer Catchers [Mod] Apk - Tìm kiếm mùa hè

Nội dung câu chuyện

Trong câu chuyện này, bạn là một cậu bé hoặc cô bé sinh ra trong một khu vực lạnh lẽo phủ đầy tuyết. Tất cả những gì có thể nhìn thấy là bóng tối và tuyết trắng. Ngọn lửa gần như là thứ ánh sáng tuyệt diệu nhất mà họ từng biết. Cậu bé kia chưa bao giờ nhìn thấy mặt trời, bất giác lóe lên ý tưởng phiêu lưu và thực hiện ngay lập tức. Sau một giấc ngủ dài, cậu bé đã quyết định đi tìm kiếm mặt trời, mặt trời thực sự của mùa hè ấm áp. Trên chiếc xe bằng gỗ cũ kĩ, đó là tất cả của sự khởi đầu. Nhưng hành trình này có thành công hay không, những gì đang chờ đợi ở phía trước.

Tuy nhiên, cuộc hành trình Summer Catchers này sẽ không hề dễ dàng. Bạn đã biết và chấp nhận điều đó, lái xe qua những khu nguy hiểm nhất. Rừng rợp bóng, đầm lầy tối tăm, thung lũng rộng lớn và các thành phố dưới lòng đất,… Thậm chí bạn còn có thể gặp những chướng ngại vật lớn hơn và các tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Lúc này, đụng độ với một vài con quái vật là chuyện bình thường, làm các nhiệm vụ giúp đỡ người dân. Với chiếc túi du lịch đáng tin cậy trong tay, bạn hãy tìm đường đi qua những vùng đất chưa được biết tới. Đồng thời có thêm vài người bạn và khám phá bí mật trên đường đi.

Summer Catchers [Mod] Apk - Tìm kiếm mùa hè

Lối chơi

Thứ duy nhất bạn có bên mình là chiếc xe gỗ bền bỉ. Bạn cần phải xác định chính xác hướng của ánh sáng mặt trời trong cuộc hành trình của mình. Nhưng đừng quá lo lắng vì người chơi sẽ có được những gợi ý từ một vài người bạn trong trò chơi. Hai người cùng nhau trao đổi và bắt đầu cuộc hành trình. Chiếc xe luôn tiến về phía trước mà không cần nút điều khiển, đây là điểm khác lạ của Summer Catchers so với nhiều tựa game khác. Khá giống với thể loại chạy vô hạn nhưng nhà phát triển đã thêm vài một vài yếu tố để nó trở lên tuyệt vời.

Trên hành trình dài của mình, những chướng ngại vật xuất hiện ngay trước mắt là điều không thể tránh khỏi. Không biết vì lí do gì mà chúng luôn cản trở nhằm phá hủy chiếc xe của bạn. Có thể là quái vật, quả cầu tuyết, tượng gỗ và bẫy. Tất cả chúng đều là những thứ rất nguy hiểm và nếu bạn không cẩn thận, hành trình sẽ kết thúc. Khám phá những khả năng độc đáo và nâng cấp chiếc xe của bạn mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, có rất nhiều item hỗ trợ người chơi trong quá trình, chính vì vậy mà hệ thống điều khiển có thể làm được rất nhiều thứ. Hãy tìm hiểu tất cả những bí ẩn và sự kiện trong thế giới nghệ thuật pixel tuyệt đẹp này.

Download Summer Catchers Mod Apk cho Android

– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Version)

  • Summer Catchers 1.3.7 (Unlocked): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *