Subway Simulator 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Subway Simulator 3D là một trò chơi mô phỏng lái xe hấp dẫn với đồ họa 3D và là một cơ hội tuyệt vời để điều khiển một chuyến tàu ngầm. Game sẽ cho bạn cảm giác như một người lái tàu chở khách thực thụ và khám phá các tuyến đường ga xe lửa khác nhau trên bản đồ tàu điện ngầm.

Tải game Subway Simulator 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – game mô phỏng lái tàu ngầm
Subway Simulator 3D cho phép tất cả người dùng thấy mình trong vai trò của một người lái tàu điện ngầm. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những trò chơi đường sắt tuyệt vời nhất với cơ hội chọn một chuyến tàu ngầm và cảm thấy như một người điều khiển tàu thực thụ. Một trong những trò chơi tàu cao tốc 2018 này là cơ hội hoàn hảo để khám phá từng ga tàu ngầm. Hãy chơi một trong những ứng dụng đường sắt tuyệt vời nhất.

Lối chơi của game
Đầu tiên, người chơi sẽ được giao quản lý một biệt đội cũ, miệt mài dọc theo các nhánh ngầm đơn giản của tuyến đường. Để tăng điểm xếp hạng một cách có hệ thống, cần phải đến từng ga kịp thời, đúng lịch trình và mở cửa đón hành khách. Khi trò chơi diễn ra, game thủ sẽ tích lũy đủ điểm để có được quyền lái những chuyến tàu hiện đại hơn trên những tuyến tàu điện ngầm phức tạp nhất và dài nhất.

Tính năng của game Subway Simulator 3D MOD APK

  • Một trong những trò chơi tàu cao tốc hay nhất.
  • Cơ hội điều khiển tàu điện ngầm tốc độ cao.
  • Trò chơi tàu điện ngầm ngoạn mục mới để khám phá lòng đất.
  • Mô phỏng tàu chở khách với cơ hội trở thành người điều khiển tàu.
  • Một số chuyến tàu tốc hành metro và rất nhiều tuyến đường sắt metro để khám phá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Đã mở khóa các chuyến tàu thu phí.

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư