Stumble Guys [Mod] – Đối Thủ Yếu

Stumble Guys là một trò chơi hành động nhiều người chơi vui nhộn, nơi bạn tham gia vào các trận chiến với tối đa 32 người chơi. Bạn phải vượt qua tất cả các loại thử thách khác nhau để giành lấy vương miện chiến thắng trong tay.

Tải game Stumble Guys (MOD Đối Thủ Yếu) – Game hành động sinh tồn vui nhộn
Stumble Guys là một trò chơi hành động nhiều người chơi phù hợp với thể loại game battle royale. Trong đó, người dùng sẽ được trải nghiệm những trận chiến không khoan nhượng trên các bản đồ chứa tối đa 32 người tham gia cùng một lúc. Đây là một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời với hệ thống vật lý thú vị và tất cả sự phấn khích và hồi hộp mà bạn đã yêu thích từ trò chơi gốc. Nói chung, một bản sao Fall Guys rất phong phú mà bạn chắc chắn sẽ thích trên Android của mình.

Lối chơi của game
Bạn phải vượt qua tất cả các loại thử thách khác nhau để giành lấy vương miện chiến thắng trong tay. Để hạ gục đối thủ, người chơi phải nhanh chóng di chuyển xung quanh địa điểm, tránh rơi xuống vực và cố gắng ném đối thủ xuống. Đối thủ sẽ cố gắng làm điều tương tự, vì vậy bạn nên cẩn thận nhất có thể.

Giữa các trận chiến, game thủ sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với sự trợ giúp của nhiều loại quần áo và phụ kiện.

Tính năng của game Stumble Guys MOD APK

  • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
  • Hàng tấn thất bại vui nhộn.
  • Tránh chướng ngại vật đang tới.
  • Thể chất hài hước.
  • Đầy màu sắc và thiết kế điên rồ.
  • Battle Royale nhiều người chơi thực sự.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD đối thủ yếu.

Tải bản MOD (50 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư