Street Racing 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Street Racing 3D là một trong những game đua xe điện tử nhiều người chơi nhất trên nền tảng điện thoại được phát triển bởi Ivy. Nếu bạn là người đam mê tốc độ, đây chắc chắn là một game bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game Street Racing 3D (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Đua Xe Đường Phố 3D trên điện thoại Android
Street Racing 3D sở hữu đồ họa đẹp mắt sẽ khiến người chơi thích thú. Ngoài ra còn có hơn mười chiếc xe có sẵn có thể được nâng cấp để chúng có thể hoạt động hiệu quả hơn nữa. Trò chơi chứa một số lượng lớn các bản nhạc chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ thể loại này. Trong quá trình chơi game, game thủ sẽ có thể ghé thăm những địa điểm khác nhau và tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp. Có ba chế độ trò chơi mà bạn có thể thử lần lượt. Trò chơi chắc chắn sẽ hấp dẫn người hâm mộ về tốc độ và sự cạnh tranh, hãy sử dụng tiền và nâng cấp, mua sắm những chiếc xe mà bạn yêu thích.

Nhìn chung, Street Racing 3D có một cảnh tượng quen thuộc, lái xe đuổi theo các đối thủ trên đường phố, trong khi bạn sẽ có thể lựa chọn một số lượng xe khổng lồ, lần lượt có thể được tùy chỉnh. Người lái xe cũng kiếm được điểm kinh nghiệm sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng bổ sung. Một cách riêng biệt, đáng chú ý là hiệu suất đồ họa, máy móc chi tiết và vị trí theo dõi sẽ cung cấp cho một trò chơi của chủ nghĩa hiện thực và khí quyển.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)