Street Racing 3D [Mod] – Đua xe đường phố

Street Racing 3D MOD APK, game đua xe trong thế giới 3D rộng lớn. Xe đua tốt nhất trên đường phố được các tay đua yêu thích. Hãy cho họ biết bạn có khả năng điều khiển xe điêu luyện thực sự. Từng chặng đua gay cấn, trôi trong nhựa đường, chẳng cần đường đua hoành tráng, chỉ cần tốc độ. Mang lại trải nghiệm lái xe tốc độ nhanh, trở thành vua của đua xe đường phố. Cải thiện kỹ năng lái xe của bạn trong từng chế độ, và tham gia thi đấu với bạn bè và trở thành người đặt cược giữa các tay đua đường phố.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênStreet Racing 3D
Phát hànhIvy
Thể LoạiArcade, đua xe
Phiên bản7.0.9
Dung Lượng75MB
Tính năng ModUnlimited Money

Street Racing 3D [Mod] Apk - Đua xe đường phố

Cuộc chiến tốc độ

Bắt đầu lái xe trong chiếc xe độc ​​đáo hoặc chưa từng thấy trước đây trên những con đường nhựa. Nhiều loại xe khác nhau, cực kỳ nhanh và đẹp trên đường ray nhựa đường. bắt đầu tay đua của bạn, bất ngờ lớn cho những chiếc xe đẹp và lái thử! Điều khiển dễ dàng và lựa chọn xe tuyệt vời. Nâng cấp động cơ turbo, tìm giai điệu cho chiếc xe của bạn, sơn đầy màu sắc và nhãn dán mát mẻ. Thực hiện các kĩ năng không thể tin được, đạt được vận tốc cao nhất có thể.

Street Racing 3D có các chế độ khác nhau của cảnh đường phố. Cho các đối thủ của bạn thấy rằng bạn là người giỏi nhất trong cuộc cạnh tranh thực sự với tốc độ đáng kinh ngạc. Để trở nên mạnh mẽ hơn, kỹ năng lái xe cần phải tập luyện trong các cuộc thi chế độ khác nhau. Vì vậy hãy bắt đầu đua xe theo phong cách arcade, thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc. Kết hợp độc đáo của hành động arcade và cách mô phỏng lái xe. Bắt đầu lái xe và kiếm phần thưởng, thu thập tiền xu và kim cương trên đường nhựa. Kéo sự quan tâm của bạn vào cuộc đua cổ phần cao.

Street Racing 3D [Mod] Apk - Đua xe đường phố

Đặc điểm chính của Street Racing 3D

Trò chơi này sở hữu đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt và chân thực. Đây là điều kiện tiên quyết cho thể loại game cần tới sự chân thực như đua xe. Với màu đen mờ cực kỳ sang trọng không quá phô trương, chiếc xe trở lên bóng bẩy và nổi bật. Bộ sưu tập xe khổng lồ trong game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền tự do thiết kế một mẫu xe có dấu ấn riêng với các chi tiết nhỏ từ sơn, đường, sọc,… Dù vậy, trò chơi vẫn tồn tại một vài lỗi nhỏ về mặt đồ họa. Nó vẫn ở mức chấp nhận được, chúng ta không thể nào đòi hỏi quá nhiều từ một game đua xe dung lượng thấp tới vậy.

Street Racing HD dù nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu nền âm nhạc riêng không quá ồn ào. Bạn sẽ càng phấn khích hơn trước mỗi cuộc đua gay cấn phía trước. Tham gia các cuộc thi, trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Trải nghiệm đua xe cực độ với những khúc cua phiêu lưu trải dài khắp các châu lục. Đua xe đường phố 3D đã bắt đầu, lái chiếc xe turbo của bạn với tốc độ nhanh trên đường phố. Đua xe là kiểm tra tốt nhất cho các kỹ năng của bạn. Trải nghiệm tốc độ trôi trên đường, trở thành vua của các tay đua xe hơi. Kĩ năng lái quyết định chiến thắng, bộ điều khiển tích hợp đơn giản, sẽ chẳng phải là thử thách nào khó khăn.

Tải xuống Street Racing 3D Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư