Street Racing 3D [Mod] – Đua xe đường phố

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Street Racing 3D Mod Apk, đua xe trong thế giới rộng lớn. Xe đua tốt nhất trên đường phố được các tay đua yêu thích. Hãy cho họ biết bạn có khả năng điều khiển xe điêu luyện. Đua thực sự, trôi trong nhựa đường, chỉ cho tốc độ. Mang lại trải nghiệm lái xe tốc độ nhanh, là vua của đua xe đường phố. Cải thiện kỹ năng lái xe của bạn trong chế độ xe đua, và tham gia thi đấu với bạn bè và trở thành người đặt cược giữa các tay đua đường phố.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênStreet Racing 3D
Phát hànhIvy
Thể LoạiArcade, đua xe
Phiên bản5.8.5
Dung Lượng75MB
Tính năng ModUnlimited Money

Street Racing 3D [Mod] Apk - Đua xe đường phố

Đua xe đường phố 3D đã bắt đầu, lái chiếc xe turbo của bạn với tốc độ nhanh trên đường phố. Đua xe là kiểm tra tốt nhất cho các kỹ năng của bạn. Trải nghiệm tốc độ trôi trên đường, trở thành vua của các tay đua xe hơi.

Cuộc đua tốc độ không giới hạn

Bắt đầu lái xe trong chiếc xe độc ​​đáo hoặc chưa từng thấy trước đây trên những con đường nhựa. Nhiều xe cực kỳ nhanh và đẹp trên đường ray nhựa đường. bắt đầu tay đua của bạn, bất ngờ lớn cho những chiếc xe đẹp và lái thử! Điều khiển dễ dàng và lựa chọn xe tuyệt vời. Nâng cấp động cơ turbo, tìm giai điệu cho chiếc xe của bạn, sơn đầy màu sắc và nhãn dán mát mẻ. Thực hiện các kĩ năng không thể tin được, đạt được vận tốc cao nhất có thể.

Street Racing mod có các chế độ khác nhau của cảnh đường phố. Cho các đối thủ của bạn thấy rằng bạn là người giỏi nhất trong cuộc cạnh tranh thực sự với tốc độ đáng kinh ngạc. Để trở nên mạnh mẽ hơn, kỹ năng lái xe cần phải tập luyện trong các cuộc thi chế độ khác nhau. Vì vậy hãy bắt đầu đua xe theo phong cách arcade, thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc. Kết hợp độc đáo của hành động arcade và cách mô phỏng lái xe. Bắt đầu lái xe và kiếm phần thưởng, thu thập tiền xu và kim cương trên đường nhựa. Kéo sự quan tâm của bạn vào cuộc đua cổ phần cao.

Street Racing 3D [Mod] Apk - Đua xe đường phố

Các tính năng của Street Racing 3D

– Đi đua xe đua đường phố theo chủ đề. Lái xe hơn 10 chiếc xe cực khủng.
– Đua xe tốc độ cao trên đường phố. Chạy đua tốc độ nhanh.
– Để dễ điều khiển, chỉ để nghiêng điện thoại của bạn.
– Nhạc nền hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt. Làm mờ chiếc xe bạn thích.
– Các cuộc đua tốc độ cao trong chế độ. Kỹ năng lái quyết định chiến thắng.
– Trở thành nhà vô địch về cuộc đua đường phố.

Download Street Racing 3D Mod Appvn cho Android

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *