Street Gangster [Mod] – Mua Sắm Miễn Phí

Stickman 3D – Street Gangster là tựa game người que với phong cách đồ họa 3D, có tên tiếng việt là Đánh Nhau Đường Phố được nhiều người các bạn trẻ yêu thích. Game được phát triển bởi OneSoft và ở phiên bản này đã được MOD APK.

Tải game Stickman 3D, Street Gangster (Mod Vô Hạn Tiền) – Đánh Nhau Đường Phố trên điện thoại
Stickman 3D Street Gangster trò chơi chiến đấu với đồ họa isometric và mô hình ragdoll vật lý. Điều khiển một người đàn ông nhỏ bé, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến đường phố với nhiều đối thủ. Để tiêu diệt kẻ thù ở đây bạn có thể sử dụng cả nắm đấm và tất cả các loại đồ vật. Ngoài ra, có khả năng điều khiển phương tiện giao thông, trong đó có một số lượng lớn kẻ thù nhất thiết sẽ vẫn còn. Các trận chiến thành công sẽ mở khóa các giao diện dễ nhận biết của các anh hùng truyện tranh và văn hóa đại chúng nổi tiếng.

Game Đánh Nhau Đường Phố là một game hấp dẫn mô phỏng cuộc chiến đẫm máu, căng thẳng với nhiều siêu anh hùng cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn cần sử dụng linh hoạt các vật phẩm vũ khí, tăng cường sức mạnh hay thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình để vượt qua các màn chơi và đặc biệt Street Gangster là một game hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật trong game Street Gangster MOD APK

  • Đồ họa 3D ấn tượng
  • Lối chơi người que đánh nhau đường phố
  • Cách chơi đơn giản
  • Trò chơi miễn phí và rất hay
  • Nhiều siêu anh hùng cho bạn lựa chọn

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • Mod mua sắm miễn phí

Phiên bản V2

  • Mod bất động kẻ thù

Tải bản MOD (V1 – 0.4.9)
Tải bản MOD (V2 – 1.0.0)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư