Stormfall: Saga of Survival [Mod] – Sinh tồn trong bão tố

Chào mừng bạn đến với thế giới của Stormfall: Saga of Survival MOD APK. Nơi mà tất cả mọi người đều phải cố gắng để có thể tồn tại từ hai bàn tay trắng. Sống sót, khám phá và làm chủ kiếm thuật và phép thuật trong tựa game MMORPG sinh tồn giả tưởng miễn phí này lấy bối cảnh trong vũ trụ Stormfall giả tưởng. Nhập vai vào nhân vật, từng là chúa tể của vùng đất bão, nhưng bạn đã bị phản bội. Bị trục xuất khỏi nơi thuộc về, bây giờ bạn phải đối mặt với một cuộc sống lưu vong đến miền Đông. Trong Stormfall: Saga of Survival mod money, có thể thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, nhưng cần thiết hơn hết là phải tồn tại.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênStormfall: Saga of Survival
Phát hànhPlarium Global Ltd
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản1.14.7
Dung Lượng59MB
Tính năng ModNo Hungry

Stormfall: Saga of Survival [Mod] Apk - Sinh tồn trong bão tố

Sinh tồn chưa bao giờ là dễ dàng

Sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy để bảo vệ chính mình. Tìm hiểu cách chế tạo vũ khí, công cụ và áo giáp mới trong suốt hành trình tồn tại. Sống với thiên nhiên và bổ sung nguồn cung cấp của bạn thông qua săn bắn và hái lượm. Xây dựng và cải thiện nơi trú ẩn của bạn để đảm bảo góc của Đông Marches. Bạn phải mạnh mẽ hơn để có thể đánh bại kẻ thù của bạn đang lăm le chiếm lấy nơi ở của bạn. Tự tay chế tạo và cướp vũ khí chết người để tự vệ trước những con thú rừng và quái vật kì dị. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến thử thách tại stormfall: saga of survival.

Bạn sẽ không thể nào tránh khỏi bóng tối đâu. Phải tự tìm cách thanh tẩy nó, bí mật của một nữ thần có lẽ có thể giúp đỡ bạn. Những khu rừng tối và những ngọn núi tuyết là của người chơi. Nhưng với điều kiện nếu bạn đủ can đảm. Tiến sâu vào khám phá những bí mật của tàn tích cổ đại. Chúng sẽ xuất hiện rải rác từ vách đá treo leo, khu hầm ngục hay những bờ biển bí ẩn.
Tìm hiểu những bí mật của phép thuật. Tăng cường sức mạnh vũ khí để tự bảo vệ được bản thân. Nắm vững cả các phép thuật phức tạp để sử dụng chúng trong kiều kiện nguy cấp nhất.

Stormfall: Saga of Survival [Mod] Apk - Sinh tồn trong bão tố

Thử thách tinh thần cực độ

Một vùng đất hoang vắng của những đỉnh núi tuyết, ma thuật cổ xưa và những tàn tích bị lãng quên. Dù không hề có bất kì thông tin nào về nơi đây, nhưng để sinh tồn, bạn phải tìm hiểu. Bạn sẽ phải trở thành một con người hoang dã để tồn tại. Hãy học cách chế ngự, thuần hóa ngựa. Đây là trợ thử đắc lực không thể thiếu trong mỗi chuyến hành trình dài giúp người chơi di chuyển dễ dàng hơn. Những người săn thú thực thụ thậm chí luôn ao ước thực hiện thử thách cuối cùng. Truyền thuyết nói rằng stormfall saga of survival vẫn luôn tồn tại những sinh vật ám ảnh vùng đất, Rồng.

Người chơi sẽ làm thế nào để chống lại nạn đói, xây dựng nơi trú ẩn. Và quan trọng hơn là đề phòng trước những con thú, kẻ cướp và những kẻ lưu vong đầy khốn khổ. Khói cuộn tròn trên ngọn núi, một điềm báo tốt – bạn không cô đơn. Gặp gỡ người lưu vong, cùng nhau vượt qua hoạn nạn hay tiêu diệt họ lấy đồ đạc. Quyết định tùy thuộc vào người chơi. Các sinh vật hoang dã trên mặt đất không phải là thử thách duy nhất đang chờ bạn. Trong khu vực tối tăm nhất của tàn tích, còn có rất nhiều tên cướp độc ác lẩn trốn. Đánh bại chúng, và cướp phá một số kho báu quý giá nhất ở Đông Marches.

Stormfall: Saga of Survival [Mod] Apk - Sinh tồn trong bão tố

Tính năng chính của Stormfall: Saga of Survival

– Lối chơi nhập vai sinh tồn đầy khó khăn, hấp dẫn.
– Xây dựng và nâng cấp khu nhà tự tay bạn tạo ra tại nơi hoang dã.
– Khám phá những bí mật sức mạnh về các loại phép thuật cổ đại.
– Phòng thủ, xây dựng rào chắn trước những đợt tấn công của thú dữ, kẻ địch.
– Số lượng vật phẩm, công trình đa dạng cho người chơi tha hồ tùy biến.
– Tìm hiểu bí mật của các tàn tích cổ đại trên núi tuyết.
– Tìm kiếm đồng đội cùng nhau đánh bại bóng tối vĩnh hằng.

Tải xuống Stormfall Saga of Survival Mod

– Nhân vật không cần ăn. (No Hungry)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư