Stone Giant [Mod] – Tiền, Nâng Cấp

Stone Giant là 1 tựa game hành động bùng nổ dành cho di động, bạn sẽ giúp đỡ hoặc trừng phạt, trở thành kẻ hủy diệt ác độc hoặc một vị cứu tinh hùng mạnh cho thành phố. Game được phát triển bởi Naxeex Robots và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Stone Giant (MOD Tiền, Nâng Cấp) – Game hành động người đá
Stone Giant là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, trong đó nhân vật chính có khả năng là biến thành người đá. Sử dụng điều này, nhân vật sẽ phải thách thức tất cả những tên cướp đã định cư trong thành phố, hoặc trở thành chính một tên cướp. Trong mọi trường hợp, người dùng sẽ có thể phá hủy mọi thứ, bao gồm cả các tòa nhà, ô tô và các đồ vật khác. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể sử dụng các loại súng và trang bị khác nhau, sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ và công việc thú vị.

Lối chơi của game
Trong Stone Giant, bạn là một chàng trai bình thường được trời phú cho sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng biến hình thành một con quái vật to lớn. Đi du lịch quanh thành phố và làm bất cứ điều gì bạn muốn vì bạn sẽ không bị cản trở bởi cảnh sát, quân đội, kẻ cướp và thậm chí cả người dân.

Tất cả những gì bạn có thể làm là đập phá và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn, sử dụng sức mạnh của bạn để trở thành siêu anh hùng và là người bảo vệ hoặc kẻ cướp và kẻ hủy diệt cho mọi người. Chạy xung quanh thành phố, phá vỡ, phá hủy và phá hủy mọi thứ trong khi sử dụng sức mạnh và khả năng biến hình của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn điểm nâng cấp.
  • MOD vô hạn tiền, kim cương.

Tải bản MOD (86.5 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư