Stickman Shinobi : Ninja Fighting [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stickman Shinobi : Ninja Fighting là một trò chơi chiến đấu arcade với những trận chiến hoành tráng giữa các anh hùng của loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Người dùng đang chờ đợi ở đây hơn ba trăm cấp độ, trong đó anh ta sẽ đối mặt với nhiều nhân vật và ông chủ mạnh mẽ khác nhau.

Tải game Stickman Shinobi : Ninja Fighting (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến đấu ninja hoành tráng
Stickman Shinobi : Ninja Fighting là một trò chơi chiến đấu arcade hoành tráng, các anh hùng trong đó là những nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naruto. Chọn ninja của bạn và tham gia vào các trận chiến năng động với các ninja, chiến binh và kẻ thù nguy hiểm khác. Mở khóa các bản đồ mới với các anh hùng, bơm chúng lên và thực hiện các đòn kết hợp điên rồ để giành chiến thắng và mở khóa các nhiệm vụ mới.  Ngoài những trận chiến thông thường, bạn còn được chờ đợi những trận chiến với những con trùm mạnh nhất, mà bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị hơn nữa.

Điều khiển
Điều khiển được thực hiện bằng cách sử dụng phím điều khiển nằm ở phía bên trái của màn hình và các nút với nhiều cú đấm và siêu năng lực ở phía bên phải. Kết hợp các kỹ thuật khác nhau, gây sát thương lên kẻ thù và đừng quên theo dõi hai thông số – thang máu và thang năng lượng.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu trò chơi Stickman Shinobi, bạn được tặng một bộ khởi động ninja, bao gồm nhiều nhân vật Naruto yêu thích. Mỗi người trong số họ có những khả năng và kỹ thuật độc đáo riêng mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến.

Khi mức mana giảm, bạn có thể khôi phục nó bằng cách nhấp vào một nút đặc biệt, nhưng bạn cần phải chọn đúng thời điểm, vì khi bị kẻ thù tấn công hoặc gây sát thương, mana sẽ không được phục hồi. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền mặt và thẻ thưởng với các anh hùng mới.

Tính năng của game Stickman Shinobi MOD APK

  • Hơn 300 cấp độ.
  • Hiệu ứng âm thanh ấn tượng.
  • Những trận chiến khốc liệt với kẻ thù.
  • Trận chiến với những con trùm mạnh mẽ.
  • Một số lượng lớn các nhân vật trong Naruto.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (114 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)