Stickman Shadow: Rồng chiến Fighting game [Mod] – Bất Động

Stickman Shadow: Rồng chiến Fighting game là một trò chơi chiến đấu 2D, nhịp độ nhanh, tập hợp một số nhân vật anime nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, bao gồm cả những nhân vật yêu thích của bạn từ Dragon Ball.

Tải game Stickman Shadow: Rồng chiến Fighting game (MOD Bất Động, God Mode) – Game chiến đấu 2D
Stickman Shadow là một trò chơi chiến đấu hành động với đồ họa khá, điều khiển đơn giản và nhiều nhân vật. Để bắt đầu, người chơi sẽ chọn một trong các nhân vật và đi đến đấu trường, nơi đối thủ sẽ đợi anh ta. Để đánh bại kẻ thù, bạn sẽ cần sử dụng tất cả các kỹ năng và kỹ thuật có sẵn cho máy bay chiến đấu. Có cả đòn đánh đơn giản và combo liên tục và thậm chí là siêu năng lực. Tuy nhiên, kẻ thù cũng có những khả năng tương tự, bên cạnh đó, với mỗi trận đấu mới, hắn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy game thủ sẽ được yêu cầu phải dốc hết sức mình trong mỗi trận chiến.

Lối chơi của game
Tham gia vào Stickman Shadow, bạn sẽ sử dụng cần điều khiển ảo ở phía bên trái của màn hình để điều khiển các bước di chuyển của nhân vật và nút phía trên nó để tải lại ki của bạn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy các nút để thực hiện các đòn kết hợp, bắn các quả cầu năng lượng hoặc che bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Trang bị cho mình tốt nhất của các loại vũ khí như kiếm, cung thủ và rìu để giết đối thủ của bạn trong cuộc chiến thanh chiến tranh.

Tính năng của game Stickman Shadow MOD APK

  • Thách thức đối thủ bóng chiến binh cho stickman fighting siêu.
  • Hãy vui vẻ cực đoan với các hiệu ứng âm thanh nền tuyệt vời của trò chơi chiến đấu.
  • Các trò chơi stickman bóng có chơi trò chơi gây nghiện với đồ họa HD.
  • Mở khóa nhiều quyền hạn với mỗi cấp độ kế tiếp của chiến stickman tối cao.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất động kẻ thù
  • MOD god mode

Tải bản MOD (24 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)