Stickman Rope Hero [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stickman Rope Hero là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn điều động một người que qua một thành phố rộng lớn. Nhưng nhân vật này không đơn giản, có siêu năng lực tương tự như của người nhện.

Tải game Stickman Rope Hero (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động người que phiêu lưu
Stickman Rope Hero là một game bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng đến từ Naxeex Ltd, trong đó Stickman sẽ đảo lộn cả một đô thị khổng lồ và tiêu diệt tất cả các nhân bản xấu xa của hắn. Một lượng lớn vũ khí sẽ giúp anh ta trong việc này, bao gồm súng lục, súng máy, súng trường, súng phóng lựu và các vũ khí khác.

Ngoài ra trong Stickman Rope Hero, một yếu tố quan trọng của trò chơi là một sợi dây có móc ở cuối, bạn có thể treo trên các tòa nhà và thực hiện các pha nguy hiểm chóng mặt. Ngoài ra, để giúp đỡ người chơi sẽ có rất nhiều phương tiện cho phép bạn di chuyển nhanh chóng trong thành phố.

Lối chơi của game
Bạn có thể tự do đi lang thang qua bất kỳ khu vực nào của thành phố. Các điều khiển rất đơn giản⁠ chỉ cần nhấn các nút xuất hiện trên màn hình của bạn để điều khiển nhân vật của bạn. Sử dụng bàn điều khiển để di chuyển và nhấn các nút hành động để đánh, đá hoặc ném mạng nhện để đi nhanh hơn. Một phần thú vị khác của Stickman Rope Hero là bạn có thể chọn lái bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần đi đến bất kỳ ô tô, xe van hoặc mô tô nào và nhảy vào để lái nó bằng các nút điều khiển lái xe.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (93 MB)
Tải bản gốc (Google Play)