Stickman Rope Hero 2 [Mod] – Thêm EXP, Tiền

Stickman Rope Hero 2 là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn điều động một người que qua một thành phố rộng lớn. Với những cải tiến nâng cấp hơn so với phiên bản trước đó là Stickman Rope Hero thì phần 2 sẽ hứa hẹn đem đến những trải nghiệm giải trí hơn nữa.

Tải game Stickman Rope Hero 2 (MOD Thêm EXP, Tiền) – game hành động người que phiêu lưu
Stickman Rope Hero 2 là một game hành động thế giới mở, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào Stickman, bảo vệ cuộc sống của những cư dân bình thường trong thành phố. Được khoác lên mình một siêu năng lực và được ban tặng những khả năng độc nhất vô nhị, nhân vật chính phải đối mặt với những người đàn ông gầy gò đã đứng về phe ác. Để làm được điều này, nhân vật có một kho vũ khí khổng lồ và một loạt phương tiện theo ý mình. Tham gia vào các cuộc đấu súng, rượt đuổi năng động và khám phá khu vực đơn giản chắc chắn là điều nên làm.

Lối chơi của game
Bạn có thể tự do đi lang thang qua bất kỳ khu vực nào của thành phố. Các điều khiển rất đơn giản⁠ chỉ cần nhấn các nút xuất hiện trên màn hình của bạn để điều khiển nhân vật của bạn. Sử dụng bàn phím điều khiển để di chuyển và nhấn các nút hành động để đánh, đá hoặc ném mạng nhện để đi nhanh hơn.

Một phần thú vị khác của Stickman Rope Hero 2 là bạn có thể chọn lái bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần đi đến bất kỳ ô tô, xe van hoặc mô tô nào và nhảy vào để lái nó bằng các nút điều khiển lái xe.

Tính năng của game Stickman Rope Hero 2 MOD APK

  • Di chuyển trong thành phố như một siêu sao.
  • Tùy chỉnh người đàn ông nhỏ của bạn, mang lại sự độc đáo cho anh hùng của bạn.
  • Trong thành phố, bạn có thể tìm thấy những quả trứng Phục sinh thú vị và một số lượng lớn tài nguyên trò chơi miễn phí.
  • Trò chơi có một số lượng lớn tài nguyên miễn phí.
  • Nhận phần thưởng hàng ngày mỗi ngày và nhận được phần quà cuối cùng.
  • Stickman đã trở lại thị trấn với kho vũ khí được cập nhật. Trò chơi có nhiều lựa chọn vũ khí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD kinh nghiệm
  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (94 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư