Stickman Ghost 2: Galaxy Wars [Mod] – Mua Sắm

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là trò chơi nhập vai về siêu anh hùng stickman trong trận chiến ngoài không gian với những kẻ thù người que khác và robot. Ở phiên bản này, anh hùng stick trở lại với lối chơi hấp dẫn, thử thách hơn trong một trò chơi kết hợp của người que và trò chơi chiến tranh.

Tải game Stickman Ghost 2: Galaxy Wars (MOD Mua Sắm) APK – Game người que đại chiến không gian
Bạn có phải là một fan hâm mộ bự của star wars – Chiến tranh giữa các vì sao, hay bạn thích thú với những siêu nhân trong các game nhập vai offline – rpg game offline? Stickman Ghost 2: Star Wars sẽ mang đến cho bạn một game hanh dong, game danh nhau về chiến binh ninja stick. Một phiên bản kết hợp giữa game bắn súng và game chặt chém mà không cần kết nối mạng.

Những người dùng đã từng trải nghiệm Stickman Ghost chắc hẳn sẽ không thể quên được chiến binh nguoi que ninja với những màn chặt chém đã tay của stick. Ở phiên bản trò chơi mới này, siêu nhân người que trong Stickman game sẽ trở lại với những màn đánh nhau cũng như bắn súng trong thiên hà vô cùng hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ trở thành game hay nhất 2017.

Tính năng nổi bật trong game Stickman Ghost 2: Galaxy Wars Mod APK

  • Lối chơi cực kỳ hấp dẫn với sự kết hợp giữa game hành động và nhập vai.
  • Điều khiển dễ dàng với chặt chém hay bắn súng chỉ với một hành động.
  • Hệ thông pet thú nuôi với linh hồn stick, trực thăng stick và robot stick.
  • Vũ khí đa dạng giúp bạn hoàn toàn lựa chọn giữa game đánh nhau hay game bắn súng chỉ bằng việc lựa chọn giữa súng hay kiếm ánh sáng vũ khí cận chiến.
  • Phong cách đồ họa chiến tranh giữa các vì sao – Star Wars kết hợp với stick khiến bạn đắm chìm trong trò chơi hành động này.
  • Những pha chặt chém danh nhau vô cùng hấp dẫn và hài hước, kẻ thù vô cùng mạnh mẽ, những con boss đưa stickman vào một trận chiến khốc liệt.
  • Bảng xếp hạng toàn cầu giúp bạn chứng tỏ mình là một ninja người que mạnh nhất với những người chơi khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí.

BBBBB
BBBBB