Stickman Fight Battle – Shadow Warriors [Mod] – Auto Win

Stickman Fight Battle – Shadow Warriors là 1 trò chơi hành động người que được yêu thích trên điện thoại Android. Tại đây bạn sẽ điều khiển một nhân vật nằm ở trung tâm của màn hình và cố gắng đánh bại tất cả kẻ thù.

Tải game Stickman Fight Battle – Shadow Warriors (MOD Auto Win) – game người que chiến đấu
Stickman Fight Battle là một trò chơi chiến đấu với một stickman mảnh mai trong vai chính. Điều khiển nhân vật, người chơi sẽ dẫn dắt anh ta trải qua nhiều trận chiến với các đối thủ. Nhân vật chính mơ ước có được danh hiệu chiến binh bóng tối vĩ đại, nhưng để làm được điều này, cần phải chiến đấu với chủ nhân hiện tại của nó. Chiến đấu chống lại người que khác để trở thành huyền thoại trong cuộc chiến người que và nhận phần thưởng tuyệt vời trong trò chơi người que.

Lối chơi của game
Trong trò chơi này, bạn phải thu thập các loại vũ khí đấu gậy tối cao để làm cho bạn mạnh mẽ hơn, nổi bật hơn so với phần còn lại và trở thành huyền thoại người que giỏi nhất. Có bốn chế độ chơi: chế độ đơn, chế độ đối kháng, chế độ giải đấu và chế độ sinh tồn. Có rất nhiều cấp độ trong mỗi chế độ chơi để bạn khám phá, đặc biệt chúng tôi cũng tạo ra một chế độ vô tận cho tất cả các bạn.

  • Chế độ đơn: Đối mặt trực tiếp với đối thủ yêu thích của bạn trong trận chiến một chọi một. Chiến thắng càng nhiều đối thủ càng tốt để kiếm thêm phần thưởng và mở khóa da, vũ khí mới.
  • Chế độ so tài: Tùy chỉnh nhân vật của bạn để chiến đấu với bạn bè.

  • Chế độ Survival: Tham gia vào một trận chiến không bao giờ kết thúc, đánh bại kẻ thù như nhiều càng tốt để kiếm được điểm số cao nhất.
  • Giải đấu: 16 chiến binh giỏi nhất đã được chọn để chiến đấu trong giải đấu.

Tính năng của game Stickman Fight Battle – Shadow Warriors MOD APK

  • Rất nhiều bản đồ để chiến đấu.
  • Stick chiến đấu với kiểm soát pad đơn giản.
  • Chiến đấu và chiến thắng để mở khóa nhiều làn da mới.
  • Full hủy diệt stickman tất cả các hành động bom tấn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD auto win

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư