Stickman Dragon Fight – Chiến Binh Rồng Thiêng [Mod] – Mua Sắm

Stickman Dragon Fight – Super Stick Warriors là một trò chơi chiến đấu hành động kết hợp yếu tố RPG mà người hâm mộ thể loại này chắc chắn sẽ yêu thích.

Tải game Stickman Dragon Fight – Super Stick Warriors (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Game Chiến Binh Rồng Thiêng
Bạn là fan của trò chơi hành động nhập vai? Bạn thích game thể loại người que stickman? Chào mừng bạn đến với Stickman Dragon Fight – Super Stick Warriors. Trong trò chơi này người chơi sẽ phải đối mặt với vô số trận chiến với hàng trăm đối thủ trong chế độ chiến dịch theo cốt truyện, trong đó sự kết hợp của ba kỹ thuật sẽ phải được sử dụng để giành chiến thắng. Ngoài ra, trong quá trình này, người dùng sẽ có thể cải thiện các kỹ năng của một chiến binh và mở khả năng tiếp cận với các anh hùng khác.

Ngoài cốt truyện, còn có các chế độ chiến đấu một chọi một và một giải đấu, nơi bạn có thể đo sức mạnh của mình với những người tham gia khác một mình hoặc như một phần của đội.

Game Chiến Binh Rồng Thiêng
Tham gia vào Stickman Dragon Fight, tất cả những gì bạn cần làm là né tránh, nhảy, tăng sức mạnh cho quả cầu ki, biến hóa thành thể chiến binh siêu đẳng và chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược. Việc điều khiển đơn giản đến mức bạn sẽ ngạc nhiên trước hiệu ứng âm thanh đỉnh cao và đồ họa cực mãn nhãn.

Bên cạnh chế độ đánh đối kháng 1v1 truyền thống còn có chế độ đối kháng 3 vs 3 hấp dẫn. Hãy cùng 2 chiến binh khác lập đội để chiến đấu lại với 1 nhóm chiến binh 3 người khác trong chế độ chơi Đối kháng hoặc đấu với 15 đội khác trong chế độ chơi giải đấu.

Tính năng của game Stickman Dragon Fight Chiến Binh Rồng Thiêng MOD APK

  • Tham gia những trận đấu 1v1, 3v3
  • Chơi thử nhân vật mới trong chế độ luyện tập giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra nhân vật nào mình yêu thích nhất để mở khóa.
  • Chiến thắng các trận đấu, nhận phần thưởng để mở khóa hơn 100 chiến binh rồng.
  • Vòng quay may mắn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn như vàng hay nhân vật.
  • Nhận những phần quà miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Nhập vai vào những chiến binh thuộc cả hai phe chính diện và phản diện, khám phá sức mạnh và trải nghiệm khả năng chiến đấu riêng biệt, đẹp mắt của từng chiến binh siêu cấp vũ trụ.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • Mod bất khả chiến bại

Phiên bản V2

  • MOD mua sắm (mua sắm trong cửa miễn phí bằng tiền thật)

Tải bản MOD (V1)
Tải bản MOD (V2)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư