Stick Wars 2: Battle of Legions [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stick Wars 2: Battle of Legions là một game chiến thuật arcade thú vị dành cho thiết bị Android được phát triển bởi DIVMOB. Ở phiên bản này đã được MOD vô hạn tiền giống với phiên bản Stick War Legacy.

Tải game Stick Wars 2: Battle of Legions (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật người que
Stick Wars 2: Battle of Legions là một trò giải trí gây nghiện mỗi ngày sẽ khiến bạn thích thú với cơ chế trò chơi rõ ràng, thiết kế đầy màu sắc, điều khiển một chạm thoải mái, các trận chiến tường-sát-tường thú vị và lối chơi gây nghiện. Tại đây bạn sẽ tham gia vào các cuộc đối đầu hoành tráng, thu thập và chỉ đạo quân đội của riêng mình và nghiền nát quân địch một cách tàn nhẫn. Bạn sẽ có thể nghiền nát quân đội đối phương và dẫn dắt quân đoàn của bạn đến chiến thắng?

Những trận chiến thú vị cùng với 20 biệt đội với những khả năng độc đáo
Bạn có thể mở hơn 20 loại đơn vị chiến đấu khi bạn tiến bộ qua trò chơi, mỗi loại đơn vị chiến đấu sẽ có những đặc điểm và tính năng độc đáo riêng mà bạn có thể sử dụng làm lợi thế của mình. Hàng tấn tình huống thú vị, trận chiến vui nhộn và thú vị, cơ chế trò chơi rõ ràng, điều khiển một chạm đơn giản, cũng như khả năng bơm các đặc điểm của đơn vị chiến đấu của bạn – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Stick Wars 2: Battle of Legions.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (36 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)