Stick War: Legacy [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stick War: Legacy là một game thể loại chiến thuất người que của nhà phát triển Max Games Studios phát hành trên nền tảng di động Android, iOS và người chơi có thể tải game Stick War Mod Vô Hạn Tiền về miễn phí. Hoặc các bạn có thể chơi phiên bản gốc tại Google Play.

Tải game Stick War: Legacy APK (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Đại chiến người que cho Android, iOS
Stick War: Lagacy APK một game được rất nhiều ngươi chơi yêu thích trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi lối chơi chiến thuật trên điện thoại di động. Khi chơi game Người Que đại chiến này thì bạn sẽ được tham gia những thách thức  trong game, hãy kiểm soát đội quân của bạn để chiến đấu với quân địch, một game vui vẻ giải trí cho các bạn những lúc nghỉ ngơi sau khi làm việc và học tập, game cũng hay không kém với tựa game Shadow Fight 2 Mod này.

Tải Game người que Đại Chiến
Trong game bạn sẽ xây dựng đơn vị, mỏ vàng, những chiến binh người que và thậm chí là người que khổng lồ, nhiệm vụ của bạn sẽ là phá hủy những bức tường thành của đối thủ và nắm bắt được tất cả các lánh thổ giống với trong hình, bạn sẽ được khám phá những vùng đất lãnh thổ mới và đối đầu với nhiều đối thủ mạnh trong game Stick War: Legacy

Tính năng nổi bật trong game người que Stick War: Legacy Mod APK

  • Lối chơi chiến thuật hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS miễn phí
  • Đồ họa 2D đơn giản những phong cách người que được rất nhiều người yêu thích
  • Game có nhiều loại người que như Sword, Spear, Archer, Mage hoặc cũng có thể là khổng lồ
  • Nhiều quốc gia, bản đồ lãnh thổ khác nhau
  • Nâng cấp chiến bình người que để trở nên mạnh hơn nữa
  • Cùng tải game Stick War: Legacy về điện thoại của mình và khám phá nhiều hơn nữa nhé!

Giới thiệu một số tựa Game Người Que Hay

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu

Hiện tại mới chỉ có phiên bản Mod dành cho Android, còn phiên bản Stick War Legacy Mod Tiền cho điện thoại iOS (iPhone, iPad) thì các bạn chờ thêm một thời gian nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod: Bạn có thể chi tiêu đá quý ngay cả khi không có số tiền, khi vào game bạn vào cửa hàng chọn mua những món đồ 1000 Kim cương rồi ấn mua bình thường nhé.

Tải bản MOD (107 MB)
Tải bản MOD (Dự phòng)
Tải bản gốc (Google Play)