Stick Super Fight [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stick Super Fight là tựa game arcade hành động cổ điển phổ biến trên toàn thế giới và còn có tên tiếng việt là Chiến Binh Rồng Siêu Anh Hùng Và Giải Đấu Sức Mạnh. Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu chống lại những con trùm khổng lồ, kẻ thù nguy hiểm nhất trong vũ trụ.

Tải game Stick Super Fight (MOD Vô Hạn Tiền) – Game 7 viên ngọc rồng người que siêu hay
Chiến Binh Rồng Siêu Anh Hùng Và Giải Đấu Sức Mạnh là một game hành động cổ điển, trong đó người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến không khoan nhượng giữa các nhân vật quen thuộc. Các anh hùng sẵn sàng chiến đấu ở đây là những cỗ máy chiến đấu tương tự như các siêu saiyan, các nhân vật trong phim và cũng là các nhà lãnh đạo thế giới. Mỗi người trong số họ có đặc điểm riêng và kỹ năng phải được sử dụng để gây sát thương cho đối thủ. Thật thuận tiện để điều khiển các chiến binh nhờ điều khiển được phát triển tốt và các yếu tố được sắp xếp có tổ chức trên màn hình.

Chiến Binh Rồng Siêu Anh Hùng Và Giải Đấu Sức Mạnh
Trong game Stick Super Fight, qua mỗi màn chơi, đối thủ sẽ ngày càng trở nên mạnh hơn, khiến trò chơi càng thêm hấp dẫn và nhiều thách thức hơn. Kẻ thù có thể tấn công đơn lẻ hoặc ập đến cùng lúc một cách hùng hậu. Để đối mặt với chúng, anh hùng Stick Super Fight cũng có rất nhiều sức mạnh khác nhau để bạn nâng cấp. Hãy thu thập tiền xu trong từng level để đổi lấy những chiến binh mạnh mẽ nhất cho đội của bạn.

Tính năng của game Stick Super Fight MOD APK

  • Thu thập ngọc, nâng cấp người que để trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Hệ thống siêu anh hùng mạnh nhất, được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích.
  • Hệ thống boss trùm cực khủng đến từ nhiều vũ trụ, sức mạnh và kỹ năng chiến đấu cực khủng.
  • Mỗi level được thiết kế với nhiều thử thách thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn đậu nành

Tải bản MOD (46 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư