Stick Super Battle [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stick Super Battle hay còn có tên tiếng việt là Chiến Binh Rồng Siêu Cấp đến từ nhà phát hành quen thuộc của những tựa game người que với chủ đề về bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Ở phiên bản này Gamehayvl.com sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod APK miễn phí.

Tải Stick Super Battle (Mod vô hạn Tiền) APK – Game Chiến Binh Rồng Siêu Cấp trên điện thoại Android
Trò chơi hành động hay nhất và là trò chơi số điện tử phiêu lưu hay nhất trên Google Play và đã được bọn mình mod lại với phiên bản dễ chơi hơn rất nhiều. Khi tham gia vào game và bạn sẽ trở thành siêu chiến binh rồng để bảo vệ Trái đất và Vũ trụ của bạn khỏi những kẻ thù hung ác và cực kỳ nguy hiểm ngay bây giờ.

Stick Super Battle: Dragon Fight Hero Warriors – Chiến Binh Rồng siêu cấp sẽ mang đến cho bạn cả biệt đội siêu anh hùng cùng chống lại cái ác để bảo vệ thiên hà khỏi những kẻ xêm lược xấu xa đến từ các vũ trụ khác và tham gia vào giải đấu sức mạnh võ thuật toàn vũ trụ thể hiện bản lĩnh của một siêu anh hùng.

Chọn những chiến binh rồng của bạn để tiêu diệt tất cả kẻ thù, tất cả các nhân vật phản diện độc ác từ ngoài hành tinh. Một trò chơi siêu anh hùng về các chiến binh rồng mà bạn không thể bỏ lỡ! Cùng tải game và chơi game ngay bây giờ!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (54 MB)
Tải bản gốc (Google Play)