Steampunk Tower 2 [Mod] – Vô Hạn Kim Cương, Tiền

Steampunk Tower 2 là tựa game được xây dựng trên lối chơi theo nguyên tắc “tháp phòng thủ”. Người sử dụng sẽ là người đứng đầu chiếc tàu tuần dương được trang bị một số lượng lớn vũ khí được sản xuất theo công nghệ steampunk và được xây dựng để phòng thủ trước những đợt tấn công.

Tải game Steampunk Tower 2 (Mod Vô Hạn Kim Cương, Tiền) – Game chiến lược phòng thủ tháp hay trên điện thoại
Tiếp tục sự thành công của tựa game chiến lược đáng kinh ngạc Steampunk Tower, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hành động, trận chiến năng động và nhiều loại súng đáng kinh ngạc. Bạn có thể tải xuống miễn phí Steampunk Tower 2 chiến lược hành động xuất sắc trên Android của mình và thử sức mình đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất với áo giáp nâng cao. Bạn điều khiển một căn cứ bí mật khổng lồ ẩn trong vùng núi Tây Ban Nha, một tàu tuần dương bay khổng lồ, cũng như một đội chuyên gia thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

Trải nghiệm vũ khí đặc biệt và phần thưởng hữu ích sẽ tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến, cũng như đè bẹp những con trùm chết chóc khó vượt qua trong lần thử đầu tiên. Bạn có thể phát triển một mạng lưới đường sắt để vận chuyển các đại lý và tài nguyên, xây dựng các phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhà kho và nhà máy trong một thành phố bí mật. Trải qua nhiều nhiệm vụ thú vị trên khắp châu Âu, chiến đấu và chinh phục các vùng lãnh thổ, đồng thời chứng tỏ mình là một chỉ huy tài giỏi và không thể bắt chước.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod tăng kim cương, Tiền, đá quý xanh
  • Sẽ tăng lên khi được chi tiêu

Tải bản MOD (36 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư