Steampunk Tower 2 [Mod] – Chiến thuật phá tháp


Steampunk Tower 2 Mod Unlimited Money, phần tiếp theo của trò chơi thủ tháp cực kì hấp dẫn. Tiếp lối thành công ở phiên bản tiền nhiệm, lần này là sự trở lại vô cùng hấp dẫn. Nhiều bản đồ khó khăn hơn, nhiều vũ khí hơn, và cả đối thủ cũng vậy. Sẵn sàng xây dựng lên những tòa tháp steampunk tower mạnh mẽ nhất ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSteampunk Tower 2: The One Tower Defense Strategy
Phát hànhTOO DreamGate
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản1.1.0
Dung Lượng87MB
Tính năng ModUnlimited Diamonds, Resources,…

Steampunk Tower 2 [Mod] Apk - Chiến thuật phá tháp

Nội dung, đặc điểm

Phần tiếp theo của trò chơi phòng thủ tháp độc đáo – Tháp Steampunk. Nhiều tháp pháo hơn, nhiều kẻ thù, bản đồ hơn trong trò chơi phòng thủ tháp miễn phí. Trận chiến năng động, mỗi tháp pháo có chi tiết cụ thể và siêu bắn độc đáo của nó. Kẻ thù đã có thêm áo giáp nhưng điểm yếu của chúng cũng xuất hiện. Thử siêu vũ khí và phần thưởng đặc biệt sẽ tăng cơ hội thành công trong trận chiến. Những boss trùm hèn hạ, bạn có thể đánh bại những con quái vật hơi nước này ngay lần thử đầu tiên.

Thành phố bí mật Steampunk. Xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học, nhà kho và nhà máy để xây dựng tháp pháo mới và nâng cấp Tháp. Có một cuộc chiến tranh thế giới kéo dài với kẻ thù chưa từng thấy trước đây. Lord Bingham đang trở lại đấu trường thế giới và anh ấy cần một chỉ huy mạnh mẽ. Có một căn cứ bí mật được ẩn giấu ở vùng núi, với chiếc máy bay chở hàng khổng lồ vận chuyển Tháp chiến đấu dưới quyền của bạn và cũng là một nhóm các chuyên gia thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

Steampunk Tower 2 [Mod] Apk - Chiến thuật phá tháp

Download Steampunk Tower 2 Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng, kim cương. (Unlimited Gold, Diamond)
– Không giới hạn tài nguyên. (Infinite Resources)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *