Stealth Master [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stealth Master là tựa game mô phỏng đòi hỏi sự khéo léo và chiến thuật sâu sắc. Chỉ mới ra mắt, nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt từ Google Play. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí, hãy tham gia vào trò chơi ngay nào.

Tải game Stealth Master (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game Sát thủ tàng hình
Khi vào Stealth Master, bạn sẽ được hóa thân vào một tên cướp bịt mắt nguy hiểm, với cái đầu tròn xoe. Anh ta luôn nhìn trước ngó sau xem có ai theo dõi mình không và lẻn vào những tòa nhà với hệ thống an ninh chặt chẽ, cướp đi tài sản của họ. Có lẽ đây là một hành động không đáng khích lệ, tuy nhiên nó chỉ có trong trò chơi hành động.

Lối chơi của game
Cơ chế điều khiển của Stealth Master khá là  đơn giản, bạn chỉ cần lướt tay trên màn hình để điều khiển nhân vật của mình. Trong tòa nhà, hệ thống an ninh rất chặt chẽ. Được gắn rất nhiều camera an ninh và được canh gác bởi rất nhiều bảo vệ. Chỉ cần bạn có hành động bất thường sẽ bị bắt.Tuy nhiên, với mục đích đột nhập và cướp tài sản, nhân vật của bạn bịt mặt và cầm vũ khí chống lại hệ thống an ninh và lính canh. Mang đi toàn bộ tiền mặt trong tòa nhà và vượt qua cấp độ. Sau khi hoàn thành 10 cấp độ chơi, bạn sẽ phải đối đầu với Boss. Kẻ này rất khó để hạ gục, nếu không cẩn thận, bạn có thể bỏ mạng tại đây. Sau khi hoàn thành mọi thử thách, bạn sẽ được trả mức thù lao khủng cho việc này.

Tính năng của game Stealth Master MOD APK

  • Nhiều người trên trên toàn thế giới
  • Đồ họa đẹp mắt
  • Nhiều trang phục cho bạn lựa chọn
  • Âm thanh sống động

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (102 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư