State of Survival [Mod] – Menu

State of Survival là tựa game hành động sinh tồn và bạn sẽ tập hợp một đội quân gồm những người sống sót có khả năng đặc biệt để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh zombie và giành quyền kiểm soát đất nước. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game State of Survival (Mod Dùng Skills Nhanh) – Game sinh tồn trong thời đại dịch Zombie
Sự lây nhiễm đang lây lan với một tốc độ đáng kinh ngạc và cả đất nước đã bị nhiễm một loại virus đã biến những con quái vật nguy hiểm ra khỏi loài người. Họ thống trị trái đất và làm bất cứ điều gì họ muốn. Bạn đã quản lý để vẫn là một người bình thường và bây giờ bạn cần tập hợp đội quân gồm các anh hùng để dẫn dắt họ đến chiến thắng vĩ đại này. Hãy thể hiện sự can đảm và kết bạn để nhận được sự giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần trong game State of Survival.

Gameplay
Thay vì nhập vai vào các nhân vật và tham gia vào một trận chiến bắn súng khốc liệt, State of Survival được xây dựng với lối chơi đơn giản hơn rất nhiều. Nhìn chung, nó tương tự như các game phòng thủ tháp, nơi người chơi cố gắng định vị vị trí của các nhân vật và đặt máy móc để tấn công những thây ma đang đến gần. Lần lượt, người chơi sẽ đánh chiếm từng khu vực của thành phố và tiêu diệt lũ thây ma, tìm kiếm thức ăn và nuôi sống chúng.

Nhìn chung thì State of Survival mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực như một cuộc chiến chống lại zombie, chống lại đói khát thực sự. Kết hợp giữa chiến thuật đánh trận cùng với quản lí thành phố đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ đối với thể loại game sinh tồn. Cùng tải tựa game này về và trải nghiệm ngay thôi!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod MENU
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với khả năng vô hiệu hóa độ trễ trước lần đầu tiên (ngay sau khi dòng chữ Chú ý, bị nhiễm! (Attention, infected!)) Sử dụng kỹ năng.

Tải bản MOD (148 MB)
Tải bản gốc (Google Play)