Star Wars: Galaxy of Heroes [Mod] – Multi damage, defense

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Star Wars: Galaxy of Heroes MOD APK, chiến tranh của những vì sao đã trở lại với phiên bản mới. Chiến đấu cùng các anh hùng ánh sáng và cả bóng tối trong nhiều chiến trường khác nhau. Tạo nhóm mạnh mẽ nhất của bạn trong vô số nhân vật khác nhau và nâng cấp sức mạnh. Tham gia vào các trận chiến theo lượt, thoải mái sử dụng chiến thuật theo ý muốn. Sống lại cảm giác tuyệt vời trong khoảng không vũ trụ bao la, tìm hiểu về cuộc chiến xuyên vũ trụ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênStar Wars™: Galaxy of Heroes
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, online
Phiên bản0.19.526635
Dung Lượng54MB
Tính năng ModMulti Damage, Defense, Skill no CD

Star Wars: Galaxy of Heroes [Mod] Apk - Multi damage, defense

Xây dựng chiến thuật chiến đấu

Bước đầu trong tât cả các tựa game chiến thuật là bạn phải lựa chọn một đội hình mạnh mẽ. Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh phiến quân hay một đế chế kiên định. Đó là sự lựa chọn của bạn, thu thập các anh hùng và các nhân vật khác từ vũ trụ Star Wars. Bao gồm tất cả các nhân vật dựa theo nguyên tác phim và tất cả các phiên bản khác của trò chơi. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tự do chọn mình dựa theo chiến thuật hấp dẫn rất. Sau đó, luyện tập, chiến đấu, thiết lập các động tác chính để cải thiện bản thân. Thực hiện các bước đi quan trọng trong thiên hà với đội hình bất bại tại Star Wars: Galaxy of Heroes.

Sống những giấc mơ tuyệt vời trong Star Wars khi chiến đấu với nhiều đội hình chơi khác nhau. Rất nhiều loại quái vật, boss, thậm chí là người chơi khác phe ngay trên các phi thuyền. Tham gia vào cuộc chiến theo lượt sử thi, tiến bộ và đưa đội hình lên một tầm cao mới. Lối chơi dựa theo cơ chế chiến đấu theo lượt, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để quyết định nước đi của mình. Mỗi các sắp xếp, mỗi thay đổi nhỏ đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu. Càng về sau, các thử thách sẽ càng khó khăn hơn, nhưng bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là tiến lên. Phát huy tối đa thế mạnh của từng nhân vật để có thể dành được chiến thắng.

Star Wars: Galaxy of Heroes [Mod] Apk - Multi damage, defense

Tham gia trận chiến không gian

Đưa ra quyết định thông minh, chiến thuật đúng đắn là điều thực sự quan trọng. Nhưng bạn có dám thử thách trong những trận chiến trên bảng đấu cùng những người chơi khác. Chiến đấu với những người chơi khác trong Squad Cantina Battles, PvP Squad Arena và Squad Tourathon,… Trang bị cho các anh hùng của bạn những trang bị tối thượng để bắt đầu xâm chiếm thiên hà ngay bây giờ. Mở khóa các tính năng chiến đấu quan trọng, giải phóng sức mạnh tối đa của các chỉ huy Star Wars: Galaxy of Heroes. Vươn lên dẫn đầu khi bạn thống trị các hologame thiên hà trong một cantina xa xôi.

Chinh phục lãnh thổ và bảng xếp hạng toàn cầu trong chế độ chiến tranh lãnh thổ. Thậm chí, các trận chiến không chỉ giới hạn với lối chiến đấu trực tiếp mà còn là các trận chiến ngay trên những con tàu vũ trụ. Thu thập các tàu vũ trụ lớn để xây dựng đội tàu chiến của bạn. Sẵn sàng phòng thủ, chuẩn bị sẵn chiến lược trước khi đối thủ tấn công. Mỗi tàu cũng có thủy thủ đoàn riêng, bổ sung sức mạnh đặc biệt cho từng tàu riêng lẻ. Kiểm tra năng lực quản lí và chỉ huy của bạn. Hãy tạo một bang hội, hợp tác chiến đấu cùng bạn bè, cùng nhau nhận lấy các phần quà giá trị.

Download Star Wars Galaxy of Heroes Mod Apk cho Android

– Tăng sức tấn công. (Attack Mutilple x1 to x999)
– Tăng khả năng phòng thủ. (Defense Mutilple x1 to x999)
– Dùng kĩ năng liên tục. (Skill no Cooldown)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *