Star Walk 2 Free MOD (Bản đồ bầu trời, chòm sao)

Star Walk 2 Free MOD APK, ứng dụng tuyệt vời giúp bạn xác định các ngôi sao trên bầu trời đêm. Công cụ thiên văn học đẹp mắt ấn tượng để ngắm sao ở mọi lúc, mọi nơi ngay trên di động. Đây là phiên bản hoàn toàn mới của Star Walk trước đó với nhiều cải tiến mới lạ. Kèm theo đó là các nâng cấp và cả những tính năng nâng cao giúp người dùng dễ tương tác hơn. Bạn muốn tìm hiểu bí ẩn sung quanh các chòm sao, kiểm tra tên của một ngôi sao nào đó. Hoặc chỉ đơn giản, bạn muốn ngắm bầu trời đêm, Star Walk 2 Free mod unlocked là ứng dụng thiên văn học mà bạn luôn tìm kiếm.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênStar Walk 2 Free – Sky Map, Stars & Constellations
Phát hànhVito Technology
Thể LoạiGiáo dục
Phiên bản2.11.6
Dung Lượng96MB
Tính năng ModFree Shopping

Star Walk 2 Free MOD APK (Bản đồ bầu trời, chòm sao)

Quan sát toàn bộ bầu trời

Hãy thử một trong những ứng dụng thiên văn học tốt nhất trên di động. Xác định các ngôi sao trên bầu trời đêm, hướng dẫn thiên văn tuyệt vời để khám phá vũ trụ. Cả cả đem hay ngày, xác định các ngôi sao, chòm sao, hành tinh, vệ tinh, tiểu hành tinh, sao chổi, ISS,… Thậm chí mô phỏng cả kính viễn vọng không gian Hubble và các thiên thể khác trong thời gian thực trên bầu trời phía trên bạn. Tất cả bạn cần làm là hướng thiết bị của bạn lên trời, xoay và ngắm. Người dùng có thể học hỏi được thêm nhiều thứ từ một ứng dụng nhỏ bé. Star Walk 2 Free cũng là một công cụ giáo dục tuyệt vời cho giáo viên sử dụng trong các lớp học thiên văn.

Đối tượng và các sự kiện thiên văn để tìm hiểu trong ứng dụng tuyệt vời này:
– Sao và chòm sao, vị trí của chúng trên bầu trời đêm kèm theo tên gọi của chúng.
– Các cơ quan trong hệ mặt trời. (các hành tinh hệ mặt trời, Mặt trời, Mặt trăng, các hành tinh lùn, tiểu hành tinh, sao chổi)
– Các vật thể không gian sâu. (tinh vân, thiên hà, cụm sao)
– Vệ tinh trên cao xung quanh các khu vực trên vũ trụ.
– Mưa sao băng, Equinoxes, liên hợp, Mặt trăng,…
– Hệ thống định vị sử dụng con quay hồi chuyển và bộ định vị.

Star Walk 2 Free MOD APK (Bản đồ bầu trời, chòm sao)

Đặc điểm chính của Star Walk 2 Free

Công cụ tìm sao và hành tinh hiển thị bản đồ thời gian thực của bầu trời trên màn hình của bạn theo bất kỳ hướng nào. Tìm hiểu rất nhiều về hệ mặt trời, chòm sao, sao, sao chổi, tiểu hành tinh, tàu vũ trụ, tinh vân, xác định vị trí của chúng trên bản đồ bầu trời trong thời gian thực. Tìm bất kỳ thiên thể nào theo một con trỏ đặc biệt trên bản đồ của các ngôi sao và hành tinh. Để điều hướng, bạn xoay chế độ xem trên màn hình bằng cách vuốt theo bất kỳ hướng nào. Phóng to ra bằng cách chụm màn hình hoặc phóng to bằng cách kéo dài màn hình. Thay đổi thời gian, xem bản đồ bầu trời đêm của các ngôi sao và hành tinh trong chuyển động nhanh.

Tìm ra vị trí sao trong các khoảng thời gian khác nhau. Thích quan sát các mô hình 3D tuyệt vời của các chòm sao, lật ngược chúng. Đọc các câu chuyện của chúng và các sự kiện thiên văn khác. Thưởng thức mọi thứ kèm theo công nghệ AR tuyệt vời. Xem các ngôi sao, chòm sao, các hành tinh, thậm chí cả các vật thể khác trên bầu trời đêm trong thực tế mở rộng. Chạm vào hình ảnh của camera trên màn hình ứng dụng thiên văn để bạn có thể thấy các vật thể. Tất cả chúng được xếp hạng xuất hiện chồng lên các vật thể trên bầu trời trực tiếp. Chế độ ban đêm sẽ giúp việc quan sát bầu trời của bạn vào ban đêm thoải mái hơn.

Tải xuống Star Walk 2 Free Mod

– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)