Staff – Job Game [Mod] – Vô Hạn Tiền

Staff – Job Game là tựa game mô phỏng đáng kinh ngạc sẽ làm bạn hài lòng với cơ chế trò chơi hoàn toàn độc đáo, cũng như phong cách trực quan tuyệt vời và lối chơi năng động. Game được phát triển bởi SayGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Staff – Job Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng cuộc sống hằng ngày đầy mới lạ
Staff Job Game là một trò chơi thông thường mô phỏng công việc và cuộc sống. Không có nền trò chơi phức tạp và tuyệt đẹp. Nó chỉ là một phong cách stickman hoạt hình đơn giản và rõ ràng. Mọi người phải trải nghiệm những điều khác nhau và trải nghiệm những niềm vui khác nhau mỗi ngày. Ở đây bạn có thể sắp xếp tốt hơn cho cuộc sống và công việc. Trong trình mô phỏng này, bạn sẽ có cơ hội thử một mô phỏng ảo của cuộc sống, cũng như trải nghiệm các tùy chọn khác nhau của nó.

Lối chơi của game
Bạn phải tham gia tích cực vào nơi làm việc, chẳng hạn như duy trì một môi trường văn phòng tốt, di chuyển đồ đạc, bận rộn, giải quyết một số vấn đề và điều phối công việc. Bạn sẽ kiếm được một số tiền khi bạn hoàn thành một tác phẩm. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp ngôi nhà mà bạn đã mua.

Tính năng của game Staff – Job Game MOD APK

  • Đây là một trong những trò chơi thiết kế ngôi nhà phổ biến mà bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.
  • Kể chuyện hấp dẫn: trò chơi thúc đẩy bạn bận rộn! Mỗi hành động có một cốt truyện chi tiết và hậu quả có thể xảy ra.
  • Bạn sẽ học cách quản lý tiền. Bạn sẽ phải cân đối chi phí cao của các khoản bổ sung khác nhau so với các hạn chế về tiền lương của bạn.
  • Trò chơi này truyền cảm hứng cho bạn hành động! Mỗi hành động đều có lịch sử chi tiết và các kết quả có thể xảy ra.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng khi bạn chi tiêu

Phiên bản V2

  • MOD mở khóa trang bị.

Tải bản MOD (V1 – 1.2.2)
Tải bản MOD (V2 – 1.2.6)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư