Spider Fighter: Superhero Revenge [Mod] – Không QC

Spider Fighter: Superhero Revenge là tựa game hành động chiến đấu với người nhện này diễn ra trong thành phố của những kẻ ác tội phạm, những tên trùm tội phạm chiếm đóng thành phố. Ở phiên bản này game người nhện đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Spider Fighter: Superhero Revenge (MOD Không QC, nhận thưởng) – Game người nhện trên điện thoại Android
Trò chơi hành động, chiến đấu tuyệt vời và trò chơi đánh bại cổ điển, trong đó bạn tham gia vào một anh hùng dũng cảm hóa trang thành người nhện, người muốn xóa bỏ nguồn gốc của tội ác. Spider Fighter: Superhero Revenge sẽ mang đến cho bạn lối chơi mãn nhãn, những cuộc đọ sức hoành tráng với những tên cướp đường phố và trùm maa, một hệ thống chiến đấu xuất sắc, cũng như cốt truyện thú vị và đồ họa 3D chi tiết cao.

Game nhập vai trở thành người nhện
Sau khi bị cắn bởi một con nhện phóng xạ, người anh hùng đã có được sức mạnh siêu phàm, phản ứng và giác quan thứ sáu, giờ đây khả năng của anh ta sẽ giúp chiến thắng ngay cả kẻ thù mạnh nhất. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của nhện, kết hợp các cú đánh và xóa bỏ đô thị của các băng nhóm xấu xa. Spider Fighter: Superhero Revenge sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, nhiều ấn tượng sống động và cảm xúc khó quên từ những trận chiến đường phố hoành tráng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (158 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)