Specimen Zero [Mod] – Mua Sắm

Specimen Zero – Multiplayer horror là trò chơi phiêu lưu kinh dị nhiều người chơi có yếu tố hành động dành cho thiết bị Android. Tựa game này đang được mọi người yêu thích và được nhiều youtuber chơi.

Tải game Specimen Zero (MOD Mua Sắm) – Game Kinh Dị hay nhất dành cho Android?
Thể loại kinh dị đã trở nên lớn mạnh trong thế giới game kể từ khi những thể loại nổi tiếng như Granny trở nên nổi tiếng. Giờ đây, bạn sẽ thấy nhiều trò chơi kinh dị đang phát triển mạnh và những trò chơi mới liên tục được phát hành. Nếu bạn là người thích thử thách và không sợ ma thì đây là thể loại hoàn hảo dành cho bạn. Specimen Zero là cơn sốt kinh dị mới nhất hiện nay, trong đó bạn sẽ cần phải thoát khỏi nơi kinh dị đó! Ở đây có một vùng tối với các tòa nhà bí mật và rất nhiều quái vật!

Nội dung của Specimen Zero
Theo cốt truyện của Specimen Zero, anh hùng của bạn thức dậy ở một nơi khá rùng rợn và buồn bã, và tất cả những gì anh ta có thể nhớ là vụ bắt cóc đã diễn ra. Người anh hùng được đưa đến một nơi xa lạ, đầy bóng tối và bầu không khí nguy hiểm, và trực giác cho thấy điều quan trọng là phải ra khỏi nơi này càng sớm càng tốt để có thể sống sót. Để bắt đầu, bạn có thể khám phá vị trí đầu tiên của vùng lãnh thổ bị bỏ hoang này, với kích thước khá ấn tượng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những phòng thí nghiệm kỳ lạ và những khu bệnh viện bí ẩn, cũng như rất nhiều công trình kiến ​​trúc đáng sợ khác.

Nhiều yếu tố để tương tác, khám phá
Khám phá từng địa điểm, điều quan trọng là phải tìm được những vật phẩm hữu ích, giải các câu đố khéo léo, nhận được những vũ khí mạnh mẽ giúp bạn đối phó với lũ quái vật có lẽ sống ở đây. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí khá căng thẳng, được bổ sung bởi đồ họa chi tiết và u ám, một số lượng đáng kể các yếu tố và đối tượng tương tác để tương tác, cũng như các địa điểm quy mô lớn chứa đầy các câu đố và nguy hiểm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (68 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư