Space Pioneer [Mod] – Sinh tồn trong thiên hà

Chào mừng bạn đến với thế giới của Space Pioneer Mod Apk. Một tựa game hành động thám hiểm RPG ngoài vũ trụ đầy hấp dẫn, cuốn hút. Bước vào hành trình khám phá dải ngân hà với tư cách xạ thủ ngoài hành tinh. Khám phá các hành tinh mới, các thế giới giữa các vì sao. Sẵn sàng hủy diệt bất kỳ người ngoài hành tinh nào cản đường bạn bằng các loại vũ khí mới nhất. Tải Space Pioneer mod vô hạn tiền ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSpace Pioneer: Multiplayer PvP Alien Shooter
Phát hànhVivid Games S.A.
Thể LoạiHành động, nhập vai, RPG
Phiên bản1.12.1
Dung Lượng70MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Gems

Space Pioneer [Mod] Apk - Sinh tồn trong thiên hà

Khám phá vũ trụ rộng lớn

Để có thể vượt qua được đội quân ngoài hành tinh, bạn sẽ phải trở thành thợ săn lão luyện và uyên bác. Hành động bắn tỉa từ trên xuống tốc độ cao sẽ kiểm tra mức độ phản xạ và chiến thuật của bạn ở mức cao nhất. Trong trò chơi chiến tranh vũ trụ này, bạn sẽ không bao giờ được để binh lính của mình gục ngã! Mới nhất trong các trò chơi xây dựng căn cứ! Tùy chỉnh căn cứ của bạn để không mối đe dọa không gian nào có thể hạ nó! Tăng sức mạnh cho thiết bị của bạn trong chuyến phiêu lưu rpg này!

Khám phá và chinh phục những thế giới mới lạ trong space pioneer mod money. Một cuộc phiêu lưu không gian với người bạn robot đáng tin cậy. Chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược. Bạn phải ngăn chặn cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong trò chơi rpg này. Xây dựng thế giới của riêng bạn khi bạn đi qua các hành tinh mới. Từ vùng lãnh nguyên băng giá đến Sao Hỏa hoặc những khu rừng xanh tươi tốt, tràn ngập hệ thực vật và động vật. Đánh bại kẻ thù ở mỗi lượt trong trò chơi chiến tranh bắn súng ngoài hành tinh ly kỳ này và nhận được sức mạnh vô hạn!

Space Pioneer [Mod] Apk - Sinh tồn trong thiên hà

Chiến đấu chống lại quái vật robot

Phục hồi các đĩa bị đánh cắp, bảo vệ các đầu dò, sửa chữa máy bay bị hỏng. Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được chiến lợi phẩm và mở khóa các thiết bị và kỹ năng tuyệt vời. Mỗi khi bạn chơi nhiệm vụ có mục tiêu mới, kẻ thù và những thách thức bổ sung. Nhưng kẻ thù luôn hung hãn và không chỉ có một. Từ những con robot nguy hiểm và các cỗ máy khổng lồ. Đến cả ong bắp cày đầy nọc độc, đối mặt với các ông trùm khổng lồ đều xuất hiện trong space pioneer.

Mỗi loại trong số chúng có khả năng chiến đấu và phòng thủ độc nhất, bao gồm các loại khiên chắn giá cố và các tia nổ mạnh. Trò chơi hành động xạ thủ ngoài hành tinh chưa bao giờ hấp dẫn đến thế. Nhận thêm hỏa lực cho súng máy của bạn trong trò chơi bắt súng hành động này. Tìm kiếm các vũ khí quý hiếm, súng săn và súng phun lửa. Cướp bóc của cải để nâng cấp vũ khí, dụng cụ hỗ trợ bao gồm tháp canh súng, ống ngắm, băng đạn thêm, kíp nổ,… Mở khóa hàng ngàn kỹ năng chiến đấu để bạn nâng cao kỹ năng chiến trận.

Space Pioneer [Mod] Apk - Sinh tồn trong thiên hà

Tính năng hấp dẫn của Space Pioneer

– Nghệ thuật và âm nhạc độc đáo tạo ra những thế giới sống động.
– Xây dựng căn cứ, sinh tồn trong thiên hà bao la, rộng lớn.
– Trò chơi hành động nhập vai trong nền đồ họa 3D đẹp mắt nhất.
– Khai phá thế giới, khám phá dải ngân hà bất tận.
– Nâng cấp căn cứ, vũ khí và cải thiện kĩ năng của bạn.
– Nhiều khu vực, nhiều loại quái vật khác nhau.
– Tiêu diệt quái vật robot hung hãn và cả boss trùm khổng lồ.
– Hỗ trợ chơi multiplayer co-op cùng bạn bè.
– Cạnh tranh với những người chơi khác, tranh giành vị trí trong bảng xếp hạng.

Tải xuống Space Pioneer Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Diamond)