Sonic Dash 2: Sonic Boom [Mod] – Vô Hạn Tiền

Sonic Dash 2: Sonic Boom là tựa game chạy đua hay trên điện thoại, bạn sẽ được khám phá thế giới 3D kì diệu và đối mặt với những thử thách trên đường đua. Ở bài viết này Gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn bản Mod Tiền miễn phí.

Tải game Sonic Dash 2: Sonic Boom (Mod Tiền) APK – Game chạy đua hay trên điện thoại
Sau thành công vang dội với hơn 100 triệu lượt tải Sonic Dash, nhà sản xuất SEGA chính thức ra mắt tiếp tục công phá làng game hay Android với phiên bản Sonic Dash 2: Sonic Boom. Trong game bạn sẽ tham gia đường đua bất tận với đồ họa 3D với nhân vật chú nhím sonic và những người bạn thân của sonic là Tails, Amy, Knuckles, và Sticks.

Game được xây dựng hoàn toàn dựa trên bộ phim hoạt hình mới nhất của Sonic Boom. Điều này có nghĩa là toàn bộ hệ thống nhân vật trong game sẽ được lấy ra từ chính show truyền hình đắt khách ấy. Với phần 2 này, game cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng mới mẻ và phiên bản gốc không có.

Ở phiên bản 2 này sở hữu đồ họa của Sonic Boom có nghĩa là thế giới trong game và toàn bộ dàn nhân vật đều xuất thân từ TV show đắt khách này, ngoài những tính năng ở phiên bản 1, Sonic dash 2 mở rộng thêm nhiều tính năng thú vị trong game

Tính năng nổi bật trong game Sonic Dash 2 MOD APK

  • Lối chơi chạy đua bất tận với những điều thú vị phía trước
  • Đồ họa hình ảnh thiết kế 3D đẹp mắt
  • Nhiều nhân vật với các ký năng khác nhau
  • Nhiều thách thức với nhiều chướng ngại vật
  • Thu thập tiền, vàng chưa bao giờ thú vị đến vậy
  • Sự kiện thách thức trong game Sonic dash 2 để nhận các phần quà trong game

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (64 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư