Sonic Dash 2: Sonic Boom [Mod] – Chạy cùng Sonic


Sonic Dash 2: Sonic Boom Mod Apk đã trở lại, tin vui cho người hâm mộ Sonic. Trò chơi mới của Sonic đã ra mắt, cuộc phiêu lưu của Sonic tiếp tục nơi nó đã đi. Nhưng như mọi khi, cô ấy cần sự điều khiển của bạn. Chọn nhân vật Sonic yêu thích của bạn và bắt đầu trò chơi. Chạy về phía trước để hoàn thành của bạn nhiệm vụ bạn nên cố gắng thu thập vàng. Phần tiếp theo của thể loại endless run, thế giới trong phim hoạt hình, sonic boom. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay lập tức Sonic Dash 2 mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSonic Dash 2: Sonic Boom Mod Apk
Phát hànhSEGA
Thể LoạiPhiêu lưu, endless run
Phiên bản2.0.1
Dung Lượng55MB
Tính năng ModUnlimited Money

Sonic Dash 2: Sonic Boom [Mod] Apk - Phiêu lưu cùng Sonic

Chạy và chạy nhanh nhất có thể

Đây giống như một cuộc đua về tốc độ, đúng vậy rồi, sonic mà. Trò chơi này cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật này di chuyển trên nhiều con đường khác nhau. Mục tiêu cuối cùng bạn phải đạt được là gục ngã trước khi tới đích. Khi trò chơi kết thúc, nó phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi, một trò chơi chạy bất tận. Tốc độ sẽ tăng dần theo thời gian và những thách thức cũng sẽ xuất hiện với tần suất tăng dần. Bạn sẽ phải vừa chạy vừa thu thập những vòng tròn trên đường đi, nhưng hãy nhớ lấy, đừng quá tham lam.

Sonic Dash 2 mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi áp dụng đồ họa 3D. Bên cạnh đó, góc nhìn thứ ba từ phía sau nhân vật để khiến người chơi cảm thấy như thể anh ta đang đóng vai trò là người đang di chuyển. Sonic tất nhiên được thiết kế với vẻ ngoài vốn có của mình trong màu xanh và vẻ ngoài hoạt hình táo bạo. Hoạt hình không có gì mới khi bạn sẽ chạy trên những con đường dài và thay đổi qua nhiều thành phố. Và tất nhiên, kẻ thù quen thuộc, tiến sĩ trứng cũng sẽ xuất hiện.

Sonic Dash 2: Sonic Boom [Mod] Apk - Phiêu lưu cùng Sonic

Các tính năng trong Sonic Dash 2

– Chạy đua với tối đa ba nhân vật trong chế độ Team Play hoàn toàn mới. Tùy thuộc vào tình thế, hoán đổi nhân vật giữa cuộc đua. Tìm mọi cách để giành điểm số cao.
– Thêm vào trò chơi nhiều sức mạnh đặc biệt mới.
– Nam châm nhẫn của Sonic, Slam Knuckle, Búa nhẫn của Amy, và nhiều hơn thế nữa…
– Chặng đua chướng ngại vật mới. Tất cả diễn ra trên các bản nhạc mới có nhịp độ nhanh trong và trên Sonic Boom tuyệt đẹp.
– Trở thành master trò chơi Swing và Tilt mới với Enerbeam siêu tích điện. Hãy nghiêng thiết bị của bạn để xoay người chạy về phía Nhẫn và Quả cầu.
– Thu thập, phát triển và chạy với những loại ma thuật mới.
– Giành giải thưởng đặc biệt trong các Sự kiện mới và Thử thách hàng ngày.

Download Sonic Dash 2 Mod Appvn miễn phí

– Vô hạn tiền, vàng. (Unlimited Gold, Coin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *