Soccer Royale: Clash Games [Mod] – Vô Hạn Tiền

Soccer Royale: Clash Games là một trò chơi kết hợp hoàn hảo giữa thể loại bóng đá và Clash Royale, nhưng thay vì phá hủy ba tòa tháp, bạn phải ghi bàn và thay vì rải lính ra, bạn phải rải các cầu thủ bóng đá.

Tải game Soccer Royale: Clash Games (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đá bóng vui nhộn hấp dẫn
Soccer Royale: Clash Games là dự án bóng đá với các yếu tố của chiến lược với thu thập thẻ. Người dùng sẽ tham gia vào các trận chiến bóng đá căng thẳng với các đối thủ ảo và thật. Người chơi sẽ có nhiều thẻ của các cầu thủ bóng đá khác nhau với những khả năng nhất định. Những kỹ năng và khả năng này phải được sử dụng trong mọi trận đấu để đạt được chiến thắng.

Đồ họa
Giao diện của game được thiết kế theo chiều dọc, sân chơi được chia đôi và mang đến cho người chơi cái nhìn tổng thể nhất. Với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với dàn người chơi hoạt hình sống động, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời trong trò chơi này. Hơn nữa, hệ thống âm thanh và hiệu ứng của trò chơi cũng rất tốt; người chơi có một trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất.

Cách điều khiển
Các điều khiển trong Soccer Royale: Clash Games rất giống với bóng đá nắp chai truyền thống. Bạn có thể trượt ngón tay trên màn hình để ‘trượt’ các cầu thủ của mình và đánh các cầu thủ đối thủ khác hoặc bóng.

Lối chơi của game
Trò chơi sẽ diễn ra trong thời gian nhất định, trong thời gian đó, hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm để loại bỏ đối thủ. Khi trò chơi kết thúc, đội chiến thắng sẽ nhận được nhiều loại thẻ. Từ đó, người chơi có thể mở khóa nhiều người chơi độc đáo hơn, đồng thời nâng cấp những người chơi hiện có, để họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Tính năng của game Soccer Royale: Clash Games MOD APK

  • Chơi với bạn bè trong các trận bóng đá nhiều người chơi.
  • Bóng đá pvp nhiều người chơi trực tuyến.
  • Tham gia hoặc tạo câu lạc bộ, trò chuyện với những người khác và thăng hạng.
  • Chơi trong các giải bóng đá cạnh tranh và thăng hạng lên giải đấu tiếp theo.
  • Tấn công và ghi những bàn thắng đáng kinh ngạc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền vàng
  • MOD vô hạn kim cương

[color=#0000ff]Hướng dẫn về cài đặt

  • Bước 1: Xóa phiên bản gốc đã cài trên Google Play
  • Bước 2: Tải xuống APK Installer sau đó cài đặt và mở nó
  • Bước 3: Chọn đường dẫn của MOD và cài đặt.

Tải bản MOD (111 MB)
Tải APK Intaller (4 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư