Soccer Manager 2021 – Football Management Game [Mod] – Không QC

Soccer Manager 2021 – Football Management Game là một dự án mới trong lĩnh vực quản lý bóng đá, nơi nhiệm vụ của bạn là nâng tầm một câu lạc bộ bóng đá và dẫn dắt câu lạc bộ đó đến những danh hiệu cao nhất của môn thể thao này bằng sự nỗ lực và cố gắng của bạn.

Tải game Soccer Manager 2021 – Football Management Game (MOD Không QC) – Game quản lý bóng đá 2021
Đây là một tựa game quản lý bóng đá chất lượng sẽ cho phép người hâm mộ môn thể thao này kiểm soát một trong tám trăm đội chơi ở 33 quốc gia. Trở thành người lãnh đạo câu lạc bộ, người dùng sẽ có thể giải quyết cả các vấn đề thể thao và quản lý. Trong trường hợp đầu tiên, người chơi sẽ chịu trách nhiệm xây dựng đội hình, làm việc trên thị trường chuyển nhượng, huấn luyện và tạo ra các chiến thuật. Thứ hai, người quản lý sẽ có thể tác động đến sự phát triển của cơ sở hạ tầng và nhân sự.

Lối chơi của game
Trò chơi bắt đầu với việc bạn chọn một đội từ hơn 800 câu lạc bộ từ 33 quốc gia. Đưa những cầu thủ giỏi nhất của bạn vào sân cho mỗi trận đấu, theo dõi sự mệt mỏi của cầu thủ, đội hình chiến lược và lối chơi thông minh để bạn có thể giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Kiểm tra lịch cũng không có hại gì, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch trước.

Là người quản lý của câu lạc bộ, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến toàn đội và mùa giải của nó. Bạn không chỉ phải chuẩn bị cho các trận đấu mà còn phải lên kế hoạch luyện tập, cải thiện cơ sở vật chất, chuyển nhượng và làm bất cứ điều gì khác cần thiết để giúp đội của bạn đạt thành tích tốt nhất.

Tính năng của game Soccer Manager 2021 – Football Management Game MOD APK

  • Xem trực tiếp các trận bóng đá trong mô phỏng 3D thực tế.
  • Chọn từ hơn 800 câu lạc bộ từ 33 quốc gia.
  • Xây dựng sân vận động bóng đá và cơ sở câu lạc bộ trong hình ảnh động 3D tuyệt đẹp.
  • Giao dịch siêu sao bóng đá: quyết định bán và mua ai bằng cách sử dụng thị trường chuyển nhượng phức tạp.
  • Phân tích hiệu suất của đội bóng đá của bạn với tư cách là người quản lý bóng đá trong và sau trận đấu với số liệu thống kê chuyên sâu.
  • Các đội bóng và cầu thủ được tạo từ cơ sở dữ liệu cộng đồng trực tuyến phong phú của chúng tôi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được bộ dụng cụ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (120 MB)
Tải bản gốc (Google Play)