Snoopy’s Town Tale [Mod] – Thị trấn đậu phộng


Snoopy’s Town Tale Mod Apk, một trò chơi vui vẻ và hài hước. Nơi mà Snoopy, Charlie Brown và phần còn lại của băng đảng Peanuts đang xây dựng một thị trấn. Bạn có muốn tham gia cùng họ hay không, tới và gia nhập băng đảng đậu phộng ngay lúc này. Tận hưởng và trở thành một phần của tựa game Snoopy Town Tale mod money dựa trên truyện tranh Peanuts. Sự sáng tạo thuộc về bạn!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSnoopy’s Town Tale – City Building Simulator
Phát hànhPIXOWL INC.
Thể LoạiMô phỏng, hoạt hình
Phiên bản3.5.1
Dung Lượng51MB
Tính năng ModVô hạn Cents, Dollars

Snoopy's Town Tale [Mod] Apk - Thị trấn đậu phộng

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn

Snoopy đang vật lộn để viết cuốn tiểu thuyết tuyệt vời tiếp theo của mình. Khi anh ta nhận thấy rằng đứa trẻ mới, một cô bé tóc đỏ, đã chuyển vào thị trấn, ngay bên cạnh. Snoopy quyết định đặt vai trò của cậu là Tác giả nổi tiếng Thế giới sang một bên. Tiếp nhận vai trò chơi của mình, Chủ tịch của Bea của ủy ban chào đón. Nghe thật hài hước nhưng không kém phần thú vị đúng không. Giúp chú cho viết câu chuyện về thị trấn mới của mình bằng cách bắt đầu xây dựng một khu phố mới. Với tất cả mọi người và địa điểm yêu thích nhất.

Snoopy’s Town Tale giống như một cuộc phiêu lưu giả lập xoay quanh thú cưng. Cùng Snoopy đưa gia đình đến thăm nhà ổ chuột của mình. Chơi các trò chơi với chó cùng Spike, Belle và những chú chó con Peanuts của khu phố. Tự tay viết lên cuộc phiêu lưu khám phá của riêng bạn. Khám phá toàn bộ những câu chuyện xoay quanh thị trấn đậu phộng mới thành lập lên.

Snoopy's Town Tale [Mod] Apk - Thị trấn đậu phộng

Xây dựng thị trấn

Bạn đã sẵn sàng xây dựng thị trấn Snoopy’s Town hay chưa. Tất cả các nhân vật đều dựa theo câu chuyện Peanuts. Charlie Brown, Linus, Lucy, Schroeder, Peppermint Patty, Woodstock,… và tất cả bạn bè của Snoopy đã sẵn sàng. Trở thành người xây dựng thị trấn của Snoopy bằng cách mở rộng khu phố. Phát triển một thế giới đầy trí tưởng tượng với các nhân vật Đậu phộng yêu thích của bạn. Khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng từ truyện tranh và giải quyết mọi vấn đề nảy sinh.

Tăng trưởng thị trấn, những ngôi nhà tuyệt vời. Xây dựng thành phố không bao giờ là việc đơn giản. Làm việc chăm chỉ và kiếm kinh nghiệm kết thúc mọi nhiệm vụ thành công. Tựa game này sẽ không làm người hâm mộ Peanuts thất vọng, giả lập tòa nhà này là một bản sao thực sự của truyện tranh. Tận dụng cơ hội để hoàn thành mọi nhiệm để làm cho ngôi làng của bạn phát triển nhanh nhất.

Snoopy's Town Tale [Mod] Apk - Thị trấn đậu phộng

Một vài tính năng hấp dẫn của Snoopy’s Town Tale

– Người chơi có thể xây dựng một ngôi làng và tùy chỉnh thế giới đậu phộng theo ý thích.
– Tự tay thiết kế, phát triển một thành phố, khám phá những địa điểm mang tính biểu tượng dựa trên truyện tranh.
– Trang trí lại từng khu vực trở lên rực rỡ và đẹp mắt. Ví dụ như: nhà Charlie Brown, sân bóng chày, sân trượt băng,…
– Mở rộng ngôi làng cho một cuộc phiêu lưu mô phỏng mới, miễn là bạn có đủ tiền.
– Xây dựng một ngôi nhà cho Snoopy, trồng cây, tạo nhà và sân sau với hơn 200 đồ trang trí.
– Cuộc phiêu lưu hấp dẫn xoay quanh chú chó Snoopy, chơi nhiều mini game vui vẻ và hấp dẫn.

Download Snoopy’s Town Tale Mod Apk cho Android

– Không giới hạn tiền vàng.
– Không giới hạn Dollars.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *