Snake Rivals [Mod] – Không QC

Snake Rivals là một trò chơi đã lấy lòng rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi và trên mọi nền tảng. Nó có một lối chơi đơn giản sẽ lôi cuốn bạn cho đến khi bạn trở thành người chơi rắn giỏi nhất.

Tải game Snake Rivals (MOD Không QC) – Game Rắn Săn Mồi phiên bản 3D trên điện thoại Android
Nếu bạn là dân 9x 8x thì rất có thể bạn đã chơi trò chơi rắn nổi tiếng dành cho điện thoại Nokia hồi đó hay còn gọi với cái tên huyền thoại là Rắn Săn Mồi. Họ rất vui và giải trí tức thì mà tất cả chúng ta đều có trong khi trò chơi trên thiết bị di động thậm chí còn chưa phát triển như ngày nay. Giờ đây, bạn có thể hồi tưởng lại những ngày vinh quang đó trong một thế giới hoành tráng hơn với những quả táo đầy màu sắc và những con rắn khác.

Rắn săn mồi Online
Snake Rivals là tựa game rắn săn mồi mà bạn có thể chơi với nhiều người chơi khác trên thế giới, game đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi thú vị và nhịp độ nhanh này đã chiếm lấy trái tim của nhiều người khao khát được chơi trò chơi hoài niệm về tuổi thơ của họ. Nhưng giờ đây, trò chơi yêu thích của họ đã phát triển thành một trò chơi đầy màu sắc, lớn hơn và giải trí hơn bao giờ hết. Đọc tiếp nếu bạn tò mò về trò chơi này!

Trong Snake Rivals này, bạn chỉ cần điều hướng bằng cách vuốt màn hình. Thiết kế ở dạng 3D nên nó khác rất nhiều so với những gì bạn vẫn quen chơi hồi đó. Hãy coi Snake Rivals là phiên bản hiện đại, mở rộng và lớn hơn của trò chơi rắn hồi đó. Ngoài ra, bạn có thể thu thập rất nhiều loài rắn khác nhau tại đây và bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và kiểu dáng của chúng. Sau đó, bạn cũng có thể đi theo bảng xếp hạng hàng đầu để cho biết ai là người chơi rắn giỏi nhất ở đó!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không quảng cáo (bình thường bạn phải bỏ 120k để loại bỏ quảng cáo nhưng bản này miễn phí)

Tải bản MOD (181 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư