Smash Colors 3D [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Smash Colors 3D – Trò chơi âm nhạc miễn phí là một trò chơi âm nhạc 3D dành cho di động. Ở tựa game này bạn có thể dễ dàng vận hành quả bóng bằng cách trượt trái và phải, và trải nghiệm tác động của thị giác và âm nhạc một cách sâu sắc.

Tải game Smash Colors 3D (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game âm nhạc, Trò chơi âm nhạc miễn phí
Smash Colors 3D – Trò chơi âm nhạc miễn phí luôn là một trò vui vẻ cho mọi người thưởng thức. Đây không phải là những trò chơi điển hình của bạn, chúng sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự quen thuộc. Nếu bạn không thể theo kịp trò chơi Smash Colors 3D, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Hãy tận hưởng hàng nghìn phút với một trò chơi gây nghiện. Không chỉ dành cho bạn, mà hãy tiếp tục và chia sẻ kinh nghiệm với tất cả bạn bè của bạn để có được nhiều niềm vui hơn nữa. Cạnh tranh với họ để xem ai có thể ra sân với điểm số tốt nhất.

Lối chơi của game
Trong Smash Colors 3D, người dùng sẽ trải qua các cấp độ trong các bài hát gây cháy theo một nhịp điệu nhất định. Để vượt qua, anh ta sẽ phải điều khiển một quả bóng màu, quả bóng này phải phá vỡ các khối cùng màu trên đường đi.

Trong trường hợp va chạm với một khối có màu khác, tiến trình sẽ dừng lại. Số điểm kiếm được trong quá trình vượt qua các màn chơi có thể dùng để mua skin cho quả cầu và vào những việc thú vị khác.

Tính năng của game Smash Colors 3D – Trò chơi âm nhạc miễn phí MOD APK

  • Một loạt các cảnh và giao diện cho bạn lựa chọn.
  • Trải nghiệm điều khiển trò chơi đơn giản.
  • Số lượng bài hát đáp ứng các sở thích khác nhau (hơn 100 bài hát sẽ được cập nhật).
  • Hiệu ứng xoay chuyển hoà quyện tạo nên một không khí cực kỳ sôi động và tràn đầy năng lượng, giúp mang đến cho người chơi cảm giác giải trí vô cùng tuyệt vời.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD mở khóa VIP