Sling Drift [Mod] – Mở Khóa Xe

Sling Drift là tựa game đua xe với cơ chế chạy bất tận trong đó nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc xe của mình đi được quãng đường dài nhất có thể. Game được phát triển bởi tastypill và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Sling Drift (MOD Mở Khóa Xe) – Game đua xe drift thú vị trên di động
Tastypill là một nhà phát triển cộng đồng nổi tiếng thông qua các trò chơi như Impossible Bottle Flip, Crazy Hoverboard, Boonk Gang, và nhiều trò chơi khác được phản hồi tích cực. Hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play là một số lượng lớn các trò chơi thông thường. Trong thời gian tới, Sling Drift sẽ tiếp tục được yêu thích nhờ lối chơi đơn giản mà lôi cuốn.

Game đua xe F1 drift cực hấp dẫn
Nếu bạn đã từng theo dõi một chặng đua F1, chắc chắn bạn sẽ thấy những pha drift của những màn đua xe đỉnh cao. Vì vậy, nhiều khán giả muốn tự mình thực hiện nhưng không được vì sự nguy hiểm mà nó mang lại. Để đáp ứng nhu cầu này Sling Drift đã ra đời. Bạn sẽ thoải mái tập trôi trên con đường dài vô tận với một chiếc xe đơn độc suốt chặng đường. Càng đi xa, tiền thưởng càng cao.

Cách hoạt động của Sling Drift, cơ học cũng đơn giản khi xe tự động tiến về phía trước, và việc của bạn là chạm vào màn hình khi vào góc, xe sẽ tự động trôi. Đặt thời gian thả ngón tay và xe sẽ tự động điều chỉnh vào giữa đường và tiếp tục di chuyển thẳng vào góc cua tiếp theo. Nếu bạn vượt qua thử thách của màn chơi, bạn sẽ được chuyển tiếp sang màn chơi tiếp theo với một đường thẳng có tăng tốc khởi động.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa xe.

Tải bản MOD (43 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư