Slash & Girl [Mod] – Thế giới trò đùa

Slash & Girl Joker World MOD APK, một tựa game chặt chém tốc độ hấp dẫn mới ra mắt. Trong thế giới bị kiếm soát bởi những tên hề, có một cô gái dám đứng lên chống lại tất cả. Vác trên mình thanh đao khổng lồ, thực hiện những bước di chuyển xé tan mọi kẻ thù. Bạn sẽ làm gì để giúp sức cho cô gái ấy trong chuyến hành trình này. Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSlash & Girl – Joker World
Phát hànhRedFish Games
Thể LoạiHành động, giải trí
Phiên bản1.60.5026
Dung Lượng63MB
Tính năng ModGod Mode, Unlocked

Slash & Girl [Mod] Apk - Thế giới trò đùa

Cuộc chiến tốc độ và sức mạnh

Trong một thế giới bị Jokers xâm chiếm và kiểm soát, câu chuyện bắt đầu với một cô gái điên khùng tên là Doris. Người định chiến đấu một mình với Jokers. Cô ấy không cố gắng trở thành một vị cứu tinh, cô ấy không có hứng thú với người khác. Nhưng chỉ có chạy và chiến đấu mới có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cho cô ấy. Hãy là một nhà thám hiểm đánh bại Jokers và đi đến cuối cùng. Đây không chỉ là một trò chơi parkour, bạn cũng có thể gọi chúng tôi là trò chơi hành động. Đánh bại tất cả những kẻ thù bạn đã gặp, không có gì có thể ngăn cản bạn và không có gì là không thể phá vỡ. Một cuộc chiến giữa Doris và Jokers đang bắt đầu.

Đắm chìm trong chiến đấu và cực kỳ mượt mà của Slash & Girl – Joker World là những gì chúng tôi muốn bạn trải nghiệm. Ở đây, tất cả mọi thứ là về sự va chạm của sức mạnh và nghệ thuật. Tốc độ và tức giận, vượt qua nó, chém và tăng tốc. Kiểm soát tốc độ cao nhất mà bạn có thể. Trong Chế độ sốt độc đáo, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc chiến thay thế trong âm nhạc cổ điển, hoàn toàn ấn tượng ở độ tương phản. Khác với trận chiến và lưỡi kiếm, cũng sẽ có một chú gấu bông đang chờ bạn tại mỗi điểm kiểm tra. Có rất nhiều bộ quần áo và vũ khí khác nhau cho phép bạn kết hợp chúng theo sở thích của bạn.

Slash & Girl [Mod] Apk - Thế giới trò đùa

Đặc điểm chính của Slash & Girl

– Lối chơi chặt chém tốc độ cao tiết tấu nhanh, thú vị, hấp dẫn trên điện thoại di động.
– Đồ họa 3D chất lượng cao được tạo hình chi tiết, âm thanh sống động.
– Trở thành một nhà thám hiểm độc đáo để có thể đánh bại các Jokers.
– Kết hợp tốc độ và sự giận dữ, bứt phá vượt qua mọi giới hạn.
– Kết hợp nhiều bộ trang phục và vũ khí phong cách khác nhau có sẵn trong trò chơi.
– Dễ dàng làm quen và điều khiển tất cả chỉ bằng một chạm.

Tải xuống Slash & Girl Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Mở khóa trang bị, tóc, nhân vật. (Unlocked All)