Skyward War [Mod] – Chiến tranh bầu trời


Skyward War Mod Apk, cuộc chiến không khoan nhượng trên trời xanh. Bảo vệ căn cứ quân sự của bạn và lái máy bay chiến đấu trên không. Tiêu diệt kẻ thù chiến đấu với bạn đồng hành của người chơi. Bạn là người thống trị bầu trời trong bầu trời chiến tranh của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng cho tựa game mô phỏng chiến đấu tuyệt vời nhất trên android.

Có một động cơ vật lý thực tế, âm thanh thực sự của máy bay chiến đấu
Hãy để bạn trải nghiệm niềm vui chiến đấu trên không trong một trải nghiệm nhập vai. Thúc đẩy thứ hạng của bạn và có được máy bay chiến đấu mạnh mẽ hơn. Đánh bại kẻ thù của bạn và nhận phần thưởng để nâng cấp phụ kiện của bạn. Có đủ loại thử thách khắc nghiệt đang chờ bạn chinh phục.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSkyward War – Mobile Thunder Aircraft Battle Games
Phát hànhWUMAI GAME
Thể LoạiBắn súng, mô phỏng
Phiên bản1.1.4
Dung Lượng25MB
Tính năng ModMua sắm miễn phí

Skyward War [Mod] Apk - Chiến tranh bầu trời

Hệ thống mô phỏng siêu thực tế

Dưới đây là hệ thống mô phỏng chuyến bay thực tế nhất. Tăng tốc, cất cánh, bay, chiến đấu, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình thích trong trò chơi này. Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản và dễ dàng, được thay đổi sao cho phù hợp nhất với điện thoại. Điều khiển hướng bay của máy bay chiến đấu thông qua cảm biến trọng lực hoặc phím điều hướng, nhấp vào tốc độ điều khiển tăng tốc bằng tay phải. Bắn tên lửa và đạn vào kẻ thù, đánh bại chúng, chiến thắng và bảo vệ bầu trời thuộc về bạn.

Skyward War có hàng tá máy bay chiến đấu tiên tiến đang chờ bạn lựa chọn. Mỗi máy bay chiến đấu có chức năng khác nhau, và mỗi máy bay chiến đấu cho bạn trải nghiệm khác nhau. Ở đây, chúng ta có bản đồ thế giới thực và điều hướng radar xung. Hãy để kẻ thù không có nơi nào để ẩn nấp. Chúng ta hãy phá vỡ chúng từng cái một, và nghiền nát âm mưu của chúng

Skyward War [Mod] Apk - Chiến tranh bầu trời

Download Skyward War Mod Apk cho Android

– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *