Sky Raptor: Game Bắn Máy Bay, Bắn Súng, Bắn Ruồi [Mod] – Vô Hạn Tiền

Sky Raptor: Game Bắn Máy Bay, Bắn Súng, Bắn Ruồi là tựa game bắn máy bay không gian cổ điển cực hay trên điện thoại Android được phát triển bởi ONESOFT. Nếu bạn chán các trò chơi bắn súng không gian vô tận như Galaxy Attack và muốn tìm điều gì đó mới mẻ thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Tải game Sky Raptor: Space Invaders (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương) – Game Bắn Máy Bay, Bắn Súng, Bắn Ruồi
Đây là một tựa game bắn súng arcade cổ điển, trong đó người chơi sẽ chiến đấu với một số lượng lớn các đối thủ ngoài hành tinh. Theo cốt truyện vào năm 2050, Trái đất phải hứng chịu một cuộc xâm lược từ không gian bởi lực lượng của những kẻ xâm lược vô danh. Chúng chỉ có thể bị chống lại bởi một đội phi công ưu tú, bao gồm cả người dùng. Để tiêu diệt lực lượng của kẻ thù, bạn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi.

Trong Sky Raptor, với máy bay không người lái chuyên dụng và nhiều nâng cấp khác nhau sẽ hỗ trợ bạn với hàng tấn súng trên tàu. Ngoài phần chiến dịch theo cốt truyện chính, tại đây bạn cũng có thể thử sức mình trong các chế độ chiến đấu hấp dẫn khác với vô vàn kẻ thù và trùm.

Lối chơi của game
Có 3 mức độ khó: Dễ, Bình thường và Khó. Mỗi cấp độ đều có những phần thưởng xứng đáng cho những người chơi vượt qua nó. Chạm vào màn hình để di chuyển và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Thu thập tiền xu, vật phẩm để nâng cấp máy bay của bạn. Chọn trang bị để kích hoạt kỹ năng và sau đó kết hợp với các vật phẩm khác để tối đa hóa sức mạnh của nó.

Tính năng của game Sky Raptor: Game Bắn Máy Bay, Bắn Súng, Bắn Ruồi MOD APK

  • Mỗi loại trang bị có thể được kết hợp với một loại khác để nâng cấp. Mức nâng cấp tối đa là 6 sao.
  • Khi trang bị đạt được cấp 6 sao, Dung hợp sẽ được kích hoạt và giúp trang bị mở khóa thêm thuộc tính ẩn.
  • Bạn sẽ đối mặt với những con Boss lớn và hoành tráng. Đánh bại chúng giúp bạn kiếm được phần thưởng lớn.
  • Với nhiệm vụ rất đa dạng, bạn có thể nhận được rất nhiều quà tặng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn năng lượng

Tải bản MOD (116 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư