Sky: Children of the Light [Mod] – Mở khóa bản đồ

Sky: Children of the Light MOD APK, siêu phẩm từ những người sáng tạo đã giành giải thưởng của Journey. Và từ đó, một cuộc phiêu lưu đột phá đã được thiết lập để sưởi ấm trái tim của bạn. Chào mừng bạn đến với thế giới đầy mê hoặc của Sky. Đây là vương quốc hoạt hình tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá và khám phá. Những đứa trẻ của ánh sáng, gieo rắc hi vọng nhỏ nhoi của cả vương quốc trên bầu trời. Niềm hy vọng có thể trả lại những ngôi sao rơi xuống cho các chòm sao tuyệt đẹp của chúng. Một thế giới đầy thơ mộng mà bạn có thể sẽ tốn hàng chục giờ chơi để phiêu lưu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSky: Children of the Light
Phát hànhthatgamecompany inc
Thể LoạiNhập vai, phiêu lưu
Phiên bản0.11.4
Dung lượng827MB
Tính năng ModUnlocked All Map

Sky: Children of the Light [Mod] Apk - Unlocked All Map

Nội dung

Trò chơi kể về câu chuyện hành trình của công chúa Aurora xuyên qua thế giới Lemuria đầy màu sắc. Ở Lemuria, ánh sáng đang dần trở nên yếu đuối trước Nữ hoàng bóng tối của Umbra và đội quân bóng tối của cô. Bóng tối đang dần thay thế ánh sáng. Và chẳng mấy chốc, Lemuria sẽ trở thành một vương quốc bị bóng tối bao phủ. Trước sự tàn ác của Nữ hoàng Umbra, cô quyết định chiến đấu với cô và giúp Lemuria trở lại với vẻ đẹp vốn có của nó. Cô sẽ phải hồi sinh linh hồn ánh sáng và tìm thấy Mặt trời, Mặt trăng và Sao bị Umbra che giấu. Tuy nhiên, linh hồn cô có thể bị bóng tối nhấn chìm và mãi mãi không thể trở về thực tại. Cùng với đó là vua cha và toàn bộ người dân của cô.

Sky: Children of the Light là một phiêu lưu mô phỏng nhập vai. Bạn sẽ điều khiển Aurora và khám phá mọi nơi trên bản đồ rộng lớn. Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp những nhân vật bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Ví dụ như: linh hồn của khu rừng, chú chim biết nói và nhiều quái vật đáng sợ. Tuy nhiên, hành trình của bạn không đơn độc vì con đom đóm Ign Ignulus sẽ đi cùng bạn trong suốt trò chơi. Bên cạnh việc chiến đấu với quái vật, bạn cũng phải tự động giải các câu đố khác do hệ thống tạo ra. Vì vậy, sự giúp đỡ của chú đom đóm Ign Ignulusio sẽ trở nên vô cùng quý giá.

Sky: Children of the Light [Mod] Apk - Unlocked All Map

Đặc điểm chính của Sky Children of the Light

– Tham gia vào một thế giới không ngừng mở rộng với những điểm tham quan sắp tới, bao gồm các sự kiện theo mùa và mở rộng các vương quốc.
– Bay cao và khám phá 7 cõi mơ mộng để khám phá bí ẩn khác nhau.
– Gặp gỡ và giao lưu với những người chơi cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới.
– Hãy thoải mái thể hiện bản thân với một lựa chọn thú vị về các tùy chỉnh nhân vật.
– Lập nhóm với những người khác để phiêu lưu vào các cõi tối, cứu tinh thần và khám phá kho báu cổ xưa.
– Chia sẻ những món quà ánh sáng để thể hiện sự đánh giá cao và phát triển tình bạn.
– Tận hưởng trải nghiệm âm nhạc độc đáo và tạo ra những bản hòa âm cùng nhau.

Tải xuống Sky: Children of the Light Mod

– Mở khóa toàn bộ bản đồ. (Unlocked All Map)

  • Sky: Children of the Light 0.11.4 (Mod Full): APK File | Dự phòng
  • Google Play: Download