Skullgirls [Mod] – Trò chơi chiến đấu RPG

Skullgirls MOD APK là một game hành động chiến đấu 2D hấp dẫn. Theo chân những nữ chiến binh mạnh mẽ bước vào đấu trường so tài đỉnh cao. Hãy lựa chọn nhân vật bạn muốn, chiến đấu và nâng cấp sức mạnh như một trò chơi RPG. Bao gồm các nhân vật độc đáo, đầy màu sắc để thu thập, nâng cấp và tùy chỉnh trong khi bạn khám phá câu chuyện. Ngoài ra, Skullgirls mod money còn có rất nhiều chế độ chơi tuyệt vời khác mà bạn hãy tự mình khám phá khi tham gia trò chơi này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSkullgirls: Fighting RPG
Phát hànhAutumn Games, LLC
Thể LoạiĐối kháng, RPG
Phiên bản4.2.0
Dung Lượng82MB
Tính năng ModSkill no CD, Enemies Cant Attack

Skullgirls [Mod] Apk - Trò chơi chiến đấu RPG

Trò chơi chiến đấu hấp dẫn

Nếu bạn đã biết tới Injustice 2 hay World Robot Boxing 2 thì chúng đều có lối chơi khá giống nhau. Bởi vì về cơ bản, người chơi tham gia vào các trận đấu nhanh với nhiều combo được thiết kế và hệ thống nhân vật lớn. Hàng ngàn khung hình hoạt hình 2D được vẽ bằng tay cẩn thận nhất. Tất cả mang đến một trong những trò chơi được đánh bóng trực quan mà bạn sẽ chơi trên thiết bị di động. Điều đặc biệt ở đây là tất cả các đấu sĩ có mặt trong trò chơi đều là những cô gái được tạo ra theo phong cách anime. Nhưng đây là sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố dễ thương, gợi cảm và kinh dị. Tuy nhiên, hãy tự mình trải nghiệm Skullgirls để có những nhận xét hoàn hảo nhất.

Các tính năng được nhà phát triển đầu tư chăm chút kĩ càng. Thu thập hàng tá nhân vật có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Tăng cấp và phát triển đội hình chiến đấu để tối đa hóa tiềm năng của họ. Mở khóa các đòn đánh và kĩ năng đặc biệt có thể trang bị trước mỗi trận chiến. Tìm ra sự kết hợp tốt nhất, xây dựng đội ngũ tối đa 3 chiến binh tối đa hóa sức mạnh tổng hợp. Hệ thống điều khiển tùy chỉnh được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhiều loại di chuyển và combo tuyệt vời chỉ bằng một cú chạm hoặc vuốt. Bạn là một người chơi trò chơi chiến đấu có kinh nghiệm? Khám phá các lựa chọn chiến thuật sâu sắc, combo độc đáo,… và nhiều hơn thế nữa.

Skullgirls [Mod] Apk - Trò chơi chiến đấu RPG

Các chế độ chơi của Skullgirls

– Training: Nơi bạn có thể dùng để luyện tập và thực hành combo. Thử các kết hợp nhóm chiêu thức khác nhau và hoàn thiện kỹ thuật của bạn.
– Story Mode – Khám phá câu chuyện hấp dẫn về những bí ẩn của cô gái đầu lâu. Tìm kiếm cô ta trước khi cô phá hủy toàn bộ New Meridian.
– Versus Mode: Tham gia chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các trận chiến trực tuyến thực sự.
– Prize Fights: Bước vào tranh tài trong các giải đấu lớn.Thi đấu với những người chơi khác để mở khóa những nhân vật chiến đấu mới.
– Daily Events: Sự kiện đặc trưng cho từng nhân vật được bổ sung vào hàng ngày. Liệu bạn có thể chinh phục tất cả thử thách này hay không?
– Rift Battles: Xây dựng hệ thống đội hình phòng thủ của bạn và thách thức những người chơi khác để nhận lấy phần thưởng giá trị.
– Và còn rất nhiều chế độ hấp dẫn khác sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật tiếp theo.

Tải xuống Skullgirls Mod

– Đối thủ không tấn công. (Enemies Cant Attack)
– Không giới hạn kĩ năng. (Skill no Cooldown)