SketchBook [Mod] – Mở Khóa PRO

SketchBook là một ứng dụng vẽ tranh trực quan được thiết kế cho mọi người ở tất cả các cấp độ kỹ năng, những người thích vẽ. Nếu bạn là người yêu thích vẽ vậy sao không thử với ứng dụng thú vị này nhỉ.

Tải ứng dụng SketchBook (MOD Mở Khóa PRO) – Tập vẽ trên điện thoại Android
Chúng tôi tưởng tượng lại động cơ sơn, vì vậy SketchBook cung cấp bút chì chất lỏng hơn và hội họa tự nhiên hơn bao giờ hết, tất cả trong khi vẫn giữ giao diện sạch và đơn giản. Với SketchBook, nắm bắt tất cả mọi thứ từ nguệch ngoạc nhỏ nhất của bạn với những ý tưởng lớn nhất của bạn, tất cả ở một nơi, cho dù bạn đang ở đâu.

SketchBook phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android! Dễ dàng chụp trong ứng dụng video của quá trình vẽ của bạn để chia sẻ với mạng của bạn. Chúng tôi cũng loại bỏ các yêu cầu Đăng nhập cho rất nhiều các tính năng tiên tiến. Bây giờ, chỉ cần tải về và khám phá ra một ứng dụng vẽ mạnh mẽ hơn, mà không cần đăng nhập. Chúng tôi cũng đã làm cho nó dễ dàng hơn để nhập khẩu nghệ thuật truyền thống của bạn lên một lớp trong SketchBook với nhập khẩu từ Camera. Chụp ảnh nghệ thuật đường dây của bạn và bắt đầu tô màu trong SketchBook.

Còn chờ gì mà không tải SketchBook, cùng tạo những bức tranh mới để sử dụng bút chì, bút, đánh dấu, hoặc bàn chải trên giấy như một công cụ nghệ thuật kỹ thuật số để vẽ những bức tranh mà bạn yêu thích.

Tính năng nổi bật của SketchBook MOD APK

  • Không gian làm việc toàn màn hình và giao diện người dùng không phô trương
  • Hơn 10 loại bút vẽ khác nhau, bao gồm bút chì tùy biến, bút mực, và các dấu hiệu mang đến một trải nghiệm vẽ tự nhiên tổng hợp áp-nhạy cảm
  • 2500% zoom cho việc kiểm soát các chi tiết nhỏ nhất của bức tranh nghệ thuật của bạn
  • Một lớp biên tập hoàn chỉnh với lên đến 3 lớp và 16 chế độ hòa trộn
  • Tính đối xứng và tỷ lệ chuyển đổi công cụ dễ dàng

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa tính năng PRO
  • Bản đầy đủ

Tải bản MOD (38 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư