Skate Art 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Skate Art 3D là tựa game sáng tạo và buôn bán ván trượt siêu mới lạ dành cho người chơi, bạn sẽ trở thành người sáng tạo và nhà sản xuất ván trượt nguyên bản nổi tiếng nhất trong thành phố.

Tải game Skate Art 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chế tạo sáng tạo ván trượt
Skate Art 3D là một trò chơi mô phỏng ván trượt, trong đó người chơi sẽ tạo ván trượt bằng bàn tay của mình. Bằng cách chọn một trong những nguyên liệu có sẵn, người dùng sẽ đến các công xưởng được trang bị đặc biệt với các lọ sơn và nhiều dụng cụ khác nhau. Ở đó bạn có thể thực hiện các thủ thuật tạo ván siêu nghệ thuật. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đi xe vì niềm vui của riêng mình hoặc bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ thú vị, trong đó có hơn một trăm rưỡi. Khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và mở khóa.

Lối chơi của game
Trong Skate Art 3D, bạn sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo cho ván trượt để bán chúng trong tương lai. Bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ, bạn có một căn phòng nơi bạn sẽ bắt tay vào việc tạo bảng thiết kế của riêng mình. Cẩn thận loại bỏ các mảnh gỗ mà bạn có một máy chà nhám để làm mịn ván ép từ vật liệu cũ và hư hỏng, mà bạn có thể làm việc với nó. Sau đó, lấy một bảng màu và đưa ra bản vẽ của riêng bạn, đừng quên phủ đất trước lên bề mặt để tác phẩm của bạn được xếp thành một lớp tốt hơn và không bị tẩy xóa trong tương lai.

Khách hàng sẽ không phải đợi lâu, vì mọi người yêu thích những thiết kế khác thường và thiết kế đẹp mắt. Đừng vội bán cho khách hàng đầu tiên, hãy chờ đợi một chút, có thể những người tiếp theo sẽ chào hàng nhiều tiền hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (96 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư